Thứ Bảy, 2 tháng 11, 2019

Báo VOV: Người đàn ông tử vong khi đi bộ trên cao tốc Hạ Long - Hải Phòng

Một người đàn ông bị ô tô đâm tử vong sau khi đi bộ trên cao tốc Hạ Long - Hải Phòng.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giao thông, được chúng tôi tổng hợp từ báo VOV, nguồn bài: https://vov.vn/xa-hoi/nguoi-dan-ong-tu-vong-khi-di-bo-tren-cao-toc-ha-long-hai-phong-974015.vov

Rạng sáng 2/11, trên cao tốc Hạ Long - Hải Phòng (đoạn cách trạm thu phí Bạch Đằng 5km về phía Hạ Long) một người đàn ông chưa rõ danh tính bị ô tô đâm chết khi đi bộ trên cao tốc.

Lực lượng chức năng đang sử dụng các biện pháp nghiệp vụ để xác định danh tính nạn nhân.

Thông tin ban đầu cho biết, xe ôtô BKS 29C-918.00 chạy theo hướng Hạ Long -Hải Phòng, đến gần Trạm thu phí cầu Bạch Đằng thì va chạm với một người đàn ông đang đi bộ, khiến nạn nhân thiệt mạng tại chỗ.

Nhận được tin báo, Ban quản lý cầu Bạch Đằng, Công an thị xã Quảng Yên đã có mặt, điều tiết giao thông và điều tra làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Tại hiện trường, phần đầu nạn nhân đã biến dạng và không có giấy tờ tùy thân. Lực lượng chức năng đang tiếp tục sử dụng các biện pháp nghiệp vụ để xác định danh tính người xấu số./.

PV/VOV-Đông Bắc

Tìm kiếm:✨

  • Cao tốc Hạ Long, Hạ Long, Giấy tờ tùy thân, Đi bộ, Đâm chết, Chưa rõ, Xấu số, Danh tính, Hải Phòng, Biến dạng, Đàn ông, Cao tốc, Phần đầu, Chạy theo, Nghiệp vụ, Điều tiết, Đâm, Tử vong, Người đàn ông, Thiệt mạng