Thứ Ba, 5 tháng 11, 2019

Báo VOV: Nghi vấn người phụ nữ ôm con nhỏ nhảy cầu tự tử ở Hải Phòng

Cơ quan chức năng huyện Tiên Lãng (Hải Phòng) đang tìm kiếm người phụ nữ mang theo một đứa trẻ, được cho là đã nhảy cầu Khuể tự vẫn.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo VOV, nguồn bài: https://vov.vn/xa-hoi/nghi-van-nguoi-phu-nu-om-con-nho-nhay-cau-tu-tu-o-hai-phong-975249.vov

Khoảng 18h30 tối nay (5/11), người dân tại khu vực cầu Khuể (bắc qua sông Văn Úc, nối giữa huyện Tiên Lãng và huyện An Lão, thành phố Hải Phòng) chứng kiến một người phụ nữ đi xe máy chở theo 2 con nhỏ (một bé khoảng 7-8 tuổi, một bé gần 2 tuổi).

Lên đến đỉnh cầu, sau khi cho 2 con ăn cháo, người phụ nữ bất ngờ ôm 2 con định nhảy xuống sông. Bé lớn đã vùng vẫy bỏ chạy nhưng người phụ nữ vẫn ôm theo bé nhỏ nhảy xuống sông, để lại xe máy BKS 15B1-858.22, trong cốp xe có bức thư tuyệt mệnh và một số vật dụng khác.

Rất đông người hiếu kỳ tập trung trên cầu trong khi lực lượng chức năng đang huy động phương tiện tìm kiếm người phụ nữ được cho là nhảy cầu tự vẫn cùng con nhỏ.

Đến 21h30 tối nay, công an huyện Tiên Lãng (Hải Phòng) vẫn đang huy động lực lượng, phương tiện, phối hợp với các lực lượng chức năng xác minh vụ việc và tìm kiếm người phụ nữ này./.

Thanh Nga/VOV-Đông Bắc

Tìm kiếm:✨

  • Cầu Khuể, Tiên Lãng, Nhảy cầu, Sông Văn Úc, Công an huyện Tiên Lãng, Tự vẫn, Tuyệt mệnh, An Lão, Tự tử, Con nhỏ, Vùng vẫy, Mang theo, Nghi vấn, Hiếu kỳ, Cháo, Hải Phòng, Bé nhỏ, Bức thư, Nhảy, Đứa trẻ