Thứ Tư, 6 tháng 11, 2019

Báo VOV: HLV Trương Việt Hoàng chính thức dẫn dắt Viettel

Trang chủ Viettel xác nhận HLV Trương Việt Hoàng sẽ là 'thuyền trưởng' mới của đội bóng quân đội kể từ thời điểm này.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Bóng đá Việt Nam, được chúng tôi tổng hợp từ báo VOV, nguồn bài: https://vov.vn/the-thao/hlv-truong-viet-hoang-chinh-thuc-dan-dat-viettel-975565.vov

Chia tay Hải Phòng, HLV Việt Hoàng về dẫn dắt Viettel.

Sau khi HLV Trương Việt Hoàng chia tay Hải Phòng, đã có nhiều thông tin khác nhau về bến đỗ mới của nhà cầm quân trẻ tuổi này.

Cuối cùng đến ngày hôm nay, CLB Viettel xác nhận HLV Trương Việt Hoàng đã trở thành HLV trưởng mới của đội bóng. Bản thân chiến lược gia 43 tuổi cũng đã đăng tải những hình ảnh về nơi sinh hoạt và làm việc của mình tại trung tâm thể thao Viettel.

Như vậy, bắt đầu từ mùa giải 2020 Trương Việt Hoàng sẽ là HLV trưởng CLB Viettel thay thế cho HLV Nguyễn Hải Biên. Trước đây khi còn là cầu thủ, Việt Hoàng đã dành phần lớn thời gian của sự nghiệp để khoác áo Thể Công, đội bóng vẫn được coi là tiền thân của Viettel thời điểm hiện tại.
Kết thúc mùa giải 2019, CLB Viettel xếp thứ 6/14 CLB tại V-League. Đây là thành tích tương đối tốt của Viettel trong năm đầu tiên thăng hạng lên V-League.

Nhiệm vụ của HLV Việt Hoàng sẽ là duy trì phong độ đội bóng và cố gắng đạt thành tích cao hơn nữa trong mùa giải tới./.

Trần Tiến/VOV.VN

Tìm kiếm:✨

  • CLB Viettel, Nguyễn Hải Biên, Trương Việt Hoàng, Trung tâm Thể thao Viettel, Việt Hoàng, Tổng công ty viễn thông quân đội, Thể Công, V-League, HLV trưởng, Trang chủ, Dẫn dắt, Tiền thân, Lên hạng, Thuyền trưởng, Bến đỗ, Chia tay, Trẻ tuổi, Hải Phòng, Quân đội, Nhà cầm quân