Thứ Ba, 5 tháng 11, 2019

Báo VietnamNet: Ném con nhỏ 1 tuổi xuống sông, người mẹ nhảy cầu tự tử ở Hải Phòng

Mang theo 2 con nhỏ lên cầu Khuể, người mẹ ném bé 1 tuổi xuống trước rồi gieo mình xuống sông. Vụ việc được lãnh đạo UBND thị trấn Tiên Lãng (huyện Tiên Lãng, Hải Phòng) xác nhận.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo VietnamNet, nguồn bài: https://vietnamnet.vn/vn/thoi-su/nem-con-nho-1-tuoi-xuong-song-nguoi-me-nhay-cau-tu-tu-o-hai-phong-585365.html?vnn_source=trangchu&vnn_medium=moinong10

Khoảng 18h hôm qua, tại cầu Khuể (nối huyện Tiên Lãng và huyện An Lão) bắc qua sông Văn Úc thuộc tỉnh lộ 354, người dân chứng kiến một phụ nữ đi xe máy chở theo 2 con nhỏ (cháu lớn 5 tuổi, cháu nhỏ 1 tuổi) đi lên cầu.

Khi qua đoạn giữa cầu thuộc địa phận huyện An Lão, người phụ nữ dừng xe rồi ném con nhỏ 1 tuổi xuống sông. Người mẹ sau đó cũng nhảy xuống theo.

Bức thư được cho là của người phụ nữ để lại trước khi nhảy cầu

Ngay sau khi xảy ra sự việc, lãnh đạo UBND phối hợp với công an Tiên Lãng và An Lão tìm kiếm tung tích của 2 mẹ con nạn nhân. Cháu bé 5 tuổi đang được chính quyền chăm sóc.

Được biết, các nạn nhân sinh sống ở huyện Tiên Lãng. Người chồng của nạn nhân sau đó đã có mặt tại hiện trường, xác nhận đó là vợ và các con mình.

Trên cầu Khuể rất đông người theo dõi vụ việc

Vẫn theo lãnh đạo UBND thị trấn Tiên Lãng, nguyên nhân ban đầu được xác định là do mâu thuẫn gia đình. Trước khi nhảy cầu, người phụ nữ này có để lại thư cho người thân.

Hoài Anh

Tìm kiếm:✨

  • Cầu Khuể, UBND thị trấn Tiên Lãng, Sông Văn Úc, Nhảy cầu, Tiên Lãng, An Lão, Gieo mình, Tự tử, Con nhỏ, Ném, Mang theo, Người mẹ, Hải Phòng, Tỉnh lộ, Tung tích, Các con, Bức thư, Nhảy, Địa phận, Cháu bé