Thứ Sáu, 8 tháng 11, 2019

Báo Tổ Quốc: Tìm thấy thi thể người mẹ ôm 2 con nhảy cầu tự tử ở Hải Phòng

Sau 3 ngày, thi thể chị Lã Thị T. (34 tuổi, Tiên Lãng, Hải Phòng) - người mẹ ôm 2 con nhảy cầu tự tử được tìm thấy tại khu vực hạ lưu sông Văn Úc thuộc xã Tân Trào, huyện Kiến Thụy.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Tổ Quốc, nguồn bài: http://toquoc.vn/tim-thay-thi-the-nguoi-me-om-2-con-nhay-cau-tu-tu-o-hai-phong-20191108212115296.htm

Khoảng 15 giờ chiều 8/11, người dân phát hiện thi thể một người phụ nữ tại khu vực hạ lưu sông Văn Úc thuộc xã Tân Trào, huyện Kiến Thụy, TP Hải Phòng. Thời điểm đó, nạn nhân được xác định nằm úp xuống mặt nước, mặc áo màu vàng.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng có mặt tiến hành khám nghiệm tử thi và xác nhận người phụ nữ này chính là chị Lã Thị T. (34 tuổi, xã Tiên Hưng, huyện Tiên Lãng, TP Hải Phòng) - người mẹ ôm 2 con nhảy cầu Khuể tự tử hôm 5/11.

Trước đó, khoảng 7 giờ sáng cùng ngày, thi thể cháu bé 1 tuổi - là con chị T., cũng được tìm thấy tại khu vực cầu Khuể.

Thi thể người mẹ ôm 2 con tự tử được tìm thấy sau 3 ngày. Ảnh: Facebook.

Cùng ngày, người dân phát hiện thi thể con trai chị T. tại cầu Khuể. Ảnh: Facebook.

Cách đây 3 ngày, chị Lã Thị T. dắt 2 con lên cầu Khuể. Sau khi cho con nhỏ ăn cháo xong, người phụ nữ ôm 2 con nhảy xuống sông, nhưng con trai lớn (hơn 7 tuổi) may mắn vùng vẫy thoát được khỏi tay mẹ.

Người phụ nữ đã để lại xe máy BS 15B1 - 858.22, trong cốp xe có 1 bức thư tuyệt mệnh. Trong thư, người phụ nữ xin lỗi bố mẹ, ông bà, chồng và các con vì đã làm mọi người khổ. Chị T. cũng nhắc đến việc mình bị bệnh và bị hãm hại khi còn nhỏ.

MN

Tìm kiếm:✨

  • Lã Thị T., Cầu Khuể, Sông Văn Úc, Nhảy cầu, Tiên Lãng, Tân trào, Kiến Thụy, Tiên Hưng, Úp xuống, Tự tử, Hạ lưu, Tìm thấy, Tuyệt mệnh, Người mẹ, Hãm hại, Vùng vẫy, Thi thể, Hải Phòng, Con nhỏ, Khám nghiệm tử thi