Thứ Ba, 5 tháng 11, 2019

Báo PL&XH: Hải Phòng: Nghi vấn người phụ nữ ôm theo con nhỏ nhảy cầu tự vẫn

Người phụ nữ được cho là đã dắt 2 con lên cầu và định nhảy xuống sông. May mắn, người con lớn đã vùng vẫy chạy thoát được nhưng người phụ nữ vẫn quyết liệt ôm con nhỏ nhảy xuống dòng nước xiết.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ An ninh - Trật tự, được chúng tôi tổng hợp từ báo PL&XH, nguồn bài: https://phapluatxahoi.vn/hai-phong-nghi-van-nguoi-phu-nu-om-theo-con-nho-nhay-cau-tu-van-168808.html

Thông tin từ cơ quan chức năng huyện Tiên Lãng, TP.Hải Phòng tối 5-11 cho biết, các đơn vị đang huy động phương tiện, lực lượng tìm kiếm người phụ nữ ôm theo con nhỏ nhảy từ cầu Khuể xuống sông Văn Úc (khu vực giáp ranh giữa huyện An Lão và huyện Tiên Lãng) tự tử.

Theo một số người chứng kiến sự việc khi lưu thông qua cầu Khuể vào thời điểm xảy ra vụ việc thương tâm, nhiều người đã nhìn thấy một người phụ nữ còn khá trẻ đi xe máy chở theo 2 trẻ nhỏ, một chừng 7 tuổi, một chừng 2 tuổi đi lên cầu Khuể. Khi lên đến giữa cầu, người phụ nữ dừng xe máy, cho con nhỏ ăn cháo.

Khu vực người phụ nữ ôm con nhỏ lao xuống sông.

Khi cháu bé ăn xong, bất ngờ, người phụ nữ ôm chặt 2 con, định lao xuống sông. Quá hoảng sợ, người con lớn của chị này vùng vẫy thoát được ra khỏi vòng tay mẹ. Tuy nhiên, người phụ nữ vẫn không từ bỏ ý định, ôm đứa con nhỏ lao xuống sông, thông tin trên báo Dân trí.

Theo báo Người lao động, nhận được tin báo, Công an huyện Tiên Lãng huy động lực lượng, phương tiện, phối hợp với các lực lượng chức năng và người dân sở tại đang tìm kiếm tung tích 2 mẹ con người phụ nữ nhảy cầu.

Quá trình xác minh, cơ quan công an đã xác định được danh tính người phụ nữ là Lã Thị T. (SN 1985, trú tại xã Tiên Hưng, huyện Tiên Lãng) và con trai út là Vũ Anh T. (SN 2015).

Được biết, trước khi nhảy cầu Khuể tự tử, người mẹ để lại một chiếc xe máy, trong cốp có thư tuyệt mệnh và nhiều vật dụng khác.

Theo người dân địa phương, chị T. đang bị bệnh nan y, khó chữa, cuộc sống gia đình lại lục đục nên đã nhảy cầu tự tử.

T.Quang (tổng hợp)

Tìm kiếm:✨

  • Cầu Khuể, Sông Văn Úc, Nhảy cầu, Tiên Lãng, Công an huyện Tiên Lãng, Tự vẫn, Tiên Hưng, Vùng vẫy, Tự tử, Con nhỏ, An Lão, Cháo, Thư tuyệt mệnh, Lao xuống, Nan y, Tung tích, Dòng nước, Lục đục, Nghi vấn, Hải Phòng