Thứ Ba, 5 tháng 11, 2019

Báo Phụ Nữ VN: Mẹ trẻ ôm 2 con nhảy cầu tự tử, bé lớn may mắn thoát được ra ngoài

Sau khi cho con ăn cháo, người phụ nữ đã ôm cả 2 con nhảy cầu tự tử nhưng cháu lớn đã vùng vẫy thoát ra ngoài.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ An ninh - Trật tự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Phụ Nữ VN, nguồn bài: https://phunuvietnam.vn/xa-hoi/me-tre-om-2-con-nhay-cau-tu-tu-be-lon-may-man-thoat-duoc-ra-ngoai-post66527.html

Tối ngày 5/11, Công an huyện Tiên Lãng (Hải Phòng) cho biết, đơn vị đang huy động lực lượng tìm kiếm một phụ nữ ôm con nhảy cầu Khuể. Đến 21h, các lực lượng vẫn chưa tìm thấy thi thể hai mẹ con.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 18h30 ngày 5/11, một phụ nữ dẫn theo 2 con, trong đó, bé lớn chừng 7-8 tuổi và một cháu chừng hơn 1 tuổi ra cầu Khuể ăn tối. Đây là cây cầu bắc qua sông Văn Úc, đoạn giáp ranh giữa huyện An Lão và huyện Tiên Lãng.

Hiện trường vụ người phụ nữ ôm con nhảy cầu ở Hải Phòng

Sau khi cho con ăn cháo, người phụ nữ đã ôm cả hai bé định nhảy cầu tự tử. Tuy nhiên, cháu lớn đã đã vùng vẫy thoát ra ngoài. Sau đó, người phụ nữ này đã ôm cháu nhỏ nhảy cầu tự tử.

Phát hiện sự việc, người dân đã nhanh chóng thông báo cho cơ quan chức năng. Nhận được thông tin, Công an huyện Tiên Lãng đã huy động lực lượng, phương tiện tìm kiếm.

Qua tra xét, lực lượng chức năng thấy người phụ nữ để lại chiếc xe máy trên cầu. Tiến hành mở cốp, đơn vị phát hiện có thư tuyệt mệnh và một số vật dụng khác của nạn nhân.

Linh Trần

Tìm kiếm:✨

  • Cầu Khuể, Sông Văn Úc, Công an huyện Tiên Lãng, Nhảy cầu, Tiên Lãng, Tra xét, Vùng vẫy, An Lão, Tự tử, Thư tuyệt mệnh, Cháo, Hải Phòng, Ăn tối, Giáp ranh, Thoát, Cây cầu, Nhảy, Tìm thấy, Vật dụng, Mẹ con