Thứ Bảy, 2 tháng 11, 2019

Báo PetroTimes: Người đàn ông bị ô tô đâm tử vong khi đi bộ trên cao tốc

Rạng sáng ngày 2/11, một người đàn ông đang đi bộ trên cao tốc Hạ Long - Hải Phòng thì bị một ô tô đâm trúng dẫn đến tử vong.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giao thông, được chúng tôi tổng hợp từ báo PetroTimes, nguồn bài: https://petrotimes.vn/nguoi-dan-ong-bi-o-to-dam-tu-vong-khi-di-bo-tren-cao-toc-554334.html

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 3h30 sáng ngày 2/11, xe ôtô mang BKS 29C-918.00 lưu thông trên cao tốc Hạ Long - Hải Phòng. Khi đi đến gần trạm thu phí cầu Bạch Đằng thì đâm phải một người đàn ông đang đi bộ trên cao tốc.

Khu vực xảy ra tai nạn

Cú đâm mạnh khiến người đàn ông tử vong tại chỗ. Nạn nhân không mang giấy tờ tùy thân nên chưa xác định được nhân thân.

Nhận được thông tin, Ban Quản lý cầu Bạch Đằng, Công an thị xã Quảng Yên (Công an tỉnh Quảng Ninh) và các đơn vị chức năng đã có mặt, điều tiết giao thông, bảo vệ hiện trường, thu thập thông tin nhằm xác định danh tính nạn nhân và điều tra làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

P.V

Tìm kiếm:✨

  • Cao tốc Hạ Long, Công an tỉnh Quảng Ninh, Cao tốc, Giấy tờ tùy thân, Nhân thân, Đi bộ, Đơn vị chức năng, Đâm, Danh tính, Hải Phòng, Đàn ông, Điều tiết, Tử vong, Người đàn ông, Tại chỗ, Trúng, Biển kiểm soát, Đến gần, Thu thập, Ô tô