Thứ Ba, 5 tháng 11, 2019

Báo Một Thế Giới: Ném con từ cầu Khuể, mẹ để lại thư kể bị hiếp năm lên 4 và đang mắc bệnh

Sau khi ném con nhỏ xuống sông Văn Úc từ cầu Khuể (Hải Phòng), mẹ tự tử và để lại tâm thư kể chuyện đau thương thủa nhỏ, hiện mắc bệnh truyền nhiễm nên không muốn sống nữa.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Một Thế Giới, nguồn bài: https://motthegioi.vn/the-gioi-mang-c-85/nem-con-tu-cau-khue-me-de-lai-thu-ke-bi-hiep-nam-len-4-va-dang-mac-benh-124982.html

Khoảng 18 giờ 30 tối 5.11.2019, người phụ nữ lái xe máy biển số 15B1-858.22 chở hai con lên cầu Khuể (huyện Tiên Lãng, TP Hải Phòng).

Sau khi cho con nhỏ tầm 1-2 tuổi ăn cháo, bà mẹ bất ngờ ném bé xuống sông Văn Úc rồi nhảy xuống theo, bỏ lại đứa lớn khoảng 7 tuổi trên cầu.

Người dân biết chuyện này nên tụ tập khá đông trên cầu, xung quanh chiếc xe máy của chị.

Xe máy của người phụ nữ ném con nhỏ từ cầu Khuể rồi nhảy sông tự tử.

Người dân mở cốp xe máy...

... và phát hiện tâm thư chị để lại.

Khá nhiều người tụ tập tại hiện trường vụ việc.

Cùng người khác mở cốp xe máy, anh Huy Hoàng nói: “Vừa rồi tôi trực tiếp lên cầu. Chính tôi và một số người nữa kiểm tra cốp xe thấy có hơn trăm ngàn, một lá thư xin lỗi bố mẹ, chồng con và kể chuyện bị cưỡng hiếp từ khi 4 tuổi; đang mắc bệnh truyền nhiễm, làm chồng đau khổ và có khúc mắc trong chuyện tình cảm với anh ấy”.

Trích đoạn nội dung tâm thư của người phụ nữ tự tử cùng con nhỏ: “Tôi chưa bao giờ sống trái với lương tâm và bán rẻ nhân phẩm của mình. Tôi không nghĩ mình lại bị bệnh, nhưng sau tôi mới hiểu là do viêm nhiễm và nhiều nguyên nhân khác. Tôi không biết bị bệnh lúc nào. Tôi chỉ muốn chết đi cho đỡ khổ người khác, nhưng mà sống đã khó, chết lại càng khó”.

Tâm thư của người phụ nữ.

Chưa rõ chị mắc bệnh gì mà nghĩ quẫn đến nỗi quyết định tự tử cùng con nhỏ.

Công an cùng đội cứu hộ có mặt tại hiện trường vụ việc, đang tìm kiếm xem hai mẹ con còn sống hay đã mất. Con lớn của chị cũng được công an đưa về trụ sở.

Bị ô tô cuốn vào gầm, bé trai ở Bắc Ninh thoát chết kỳ diệu:

Bé trai đang chơi ngồi vỉa hè thì bị tài xế lái bất cẩn ô tô tông phải, mắc kẹt dưới gầm nhưng may mắn chỉ bị thương nhẹ.

Nhân Hoàng

Tìm kiếm:✨

  • Cầu Khuể, Sông Văn Úc, Hiếp, Tiên Lãng, Khổ người, Truyền nhiễm, Tâm thư, Thủa, Tự tử, Con nhỏ, Cháo, Kể chuyện, Ném, Đau thương, Hải Phòng, Mắc bệnh, Làm chồng, Bán rẻ, Tụ tập, Lương tâm