Thứ Ba, 5 tháng 11, 2019

Báo Infonet: Hải Phòng: Để lại thư tuyệt mệnh, mẹ trẻ ôm cả 2 con nhảy cầu tự tử

Khoảng hơn 18h30 ngày 5/11, một người phụ nữ điều khiển xe máy chở theo 2 con nhỏ đến khu vực cầu Khuể, bắc qua sông Văn Úc. Khi đến giữa cầu, người phụ nữ này dừng xe rồi bồng con nhỏ khoảng một tuổi nhảy xuống sông tự tử.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Infonet, nguồn bài: https://infonet.vn/hai-phong-de-lai-thu-tuyet-menh-me-tre-om-ca-2-con-nhay-cau-tu-tu-post319678.info

Trao đổi với PV Infonet, ông Đoàn Thế Lăng – Chủ tịch UBND thị trấn Tiên Lãng xác nhận, trên địa bàn vừa xảy ra vụ việc đau lòng, khi một phụ nữ trẻ ôm 2 con nhảy cầu Khuể (nối huyện Tiên Lãng với huyện An Lão) tự tử, nhưng may mắn một cháu nhỏ sống sót do chạy thoát khỏi tay mẹ nên còn ở trên cầu.

Hiện trường vụ việc tối 5/11 trên cầu Khuể.

Theo thông tin ban đầu, khoảng hơn 18h30 ngày 5/11, một người phụ nữ (chưa rõ danh tính) điều khiển xe máy chở theo 2 con nhỏ đến khu vực cầu Khuể, bắc qua sông Văn Úc (nối 2 huyện Tiên Lãng và An Lão).

"Khi đến giữa cầu, người phụ nữ này dừng xe rồi bồng con nhỏ khoảng một tuổi thả xuống sông. Cháu bé 5 tuổi thấy vậy, khi bị mẹ giữ để nhảy cùng thì vùng ra và chạy được. Người mẹ sau đó cũng nhảy xuống sông tự vẫn”, lãnh đạo thị trấn Tiên Lãng thông tin và cho biết thêm, nguyên nhân ban đầu được xác định là do mâu thuẫn gia đình.

Bức thư tuyệt mệnh của người phụ nữ để lại.

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng Công an huyện Tiên Lãng đã huy động lực lượng, phương tiện, phối hợp với cơ quan chức năng xác minh, tìm kiếm các nạn nhân.

Công an huyện Tiên Lãng cho biết thêm, qua quá trình khám xét nhanh trong cốp xe có thư tuyệt mệnh của nạn nhân và một số vật dụng khác. Ngoài ra, cháu bé 5 tuổi chạy thoát được mẹ cũng đang được chính quyền chăm sóc và chờ người thân đến giải quyết vụ việc.

Anh Hùng

Tìm kiếm:✨

  • Cầu Khuể, Sông Văn Úc, Nhảy cầu, Thị Trấn Tiên Lãng, Thư tuyệt mệnh, UBND thị trấn Tiên Lãng, Công an huyện Tiên Lãng, Tiên Lãng, Bồng con, An Lão, INFONET, Tự tử, Con nhỏ, Tuyệt mệnh, Thả xuống, Tự vẫn, Hải Phòng, Cháu bé, Nhảy, Chưa rõ