Thứ Sáu, 8 tháng 11, 2019

Báo Giao Thông: Tìm thấy thi thể người mẹ nhẩy cầu tự tử ở Hải Phòng

4 ngày sau khi xảy ra sự việc đau lòng, thi thể của người mẹ và cháu bé trong vụ nhẩy cầu tự tử đã được tìm thấy.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Giao Thông, nguồn bài: https://www.baogiaothong.vn/tim-thay-thi-the-nguoi-me-nhay-cau-tu-tu-o-hai-phong-d441292.html

Sau 4 ngày tự tử, thi thể chị T. đã được tìm thấy

Khoảng 15 giờ chiều 8/11, người dân phát hiện thi thể một người phụ nữ tại khu vực hạ lưu sông Văn Úc thuộc xã Tân Trào huyện Kiến Thụy, TP Hải Phòng. Cơ quan chức năng và gia đình nạn nhân đã có mặt tại hiện trường và xác định người phụ nữ này chính là chị L.T.T (34 tuổi ở huyện Tiên Lãng), người đã ôm con nhảy cầu Khuể tự tử vào tối ngày 5/11.

Trước đó, khoảng 7 giờ sáng cùng ngày, người dân cũng phát hiện thi thể của cháu bé là con của chị T. tại khu vực cầu Khuể xã Tiên Hưng, huyện Tiên Lãng.

Sự việc đau lòng xảy ra vào tối ngày 5/11, chị T. chở hai con nhỏ lên cầu Khuể nối 2 huyện Tiên Lãng và An Lão. Sau khi cho con ăn cháo xong, chị T đã ôm con nhảy cầu tự tử bỏ lại một chiếc xe máy tay ga mang biển kiểm soát 15B1-858.22 một bức thư tuyệt mệnh và một số đồ dung cá nhân. Nội dung bức thư kể về bệnh tình của mình nên cảm thấy tuyệt vọng với cuộc sống.

Được biết, chị T. quê ở Ninh Bình, đã kết hôn với anh V.V.T và chuyển về sinh sống tại xã Tiên Hưng, huyện Tiên Lãng.

Đức Tâm

Tìm kiếm:✨

  • Cầu Khuể, V.V.T, Sông Văn Úc, Nhảy cầu, L.T.T, Tiên Lãng, Tiên Hưng, Tự tử, Tìm thấy, Tuyệt mệnh, An Lão, Bức thư, Cháu bé, Đau lòng, Người mẹ, Thi thể, Bệnh tình, Hạ lưu, Xe ga, Hải Phòng