Thứ Bảy, 19 tháng 10, 2019

Báo VOV: Cầu 2.000 tỷ ở Hải Phòng vừa thông xe đã bị vẽ bậy, lấn chiếm

Ngày 18/10, mạng xã hội Facebook đăng tải hình ảnh 2 thanh niên bịt khẩu trang, dùng bình sơn xịt vẽ những dòng chữ màu xanh lên cầu Hoàng Văn Thụ.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ An ninh - Trật tự, được chúng tôi tổng hợp từ báo VOV, nguồn bài: https://vov.vn/xa-hoi/cau-2000-ty-o-hai-phong-vua-thong-xe-da-bi-ve-bay-lan-chiem-968799.vov

Chiếc cầu này vừa thông xe hôm 15/10 nối quận Hồng Bàng và huyện Thủy Nguyên (Hải Phòng). Cây cầu còn có làn đường dành cho xe thô sơ và vỉa hè cho người đi bộ.

Hai thanh niên dùng bình sơn xịt vẽ bậy trên cầu Hoàng Văn Thụ. Ảnh: FB Hải Phòng.

Theo phản ánh, những người nói trên đã vẽ những ký hiệu để chiếm chỗ bán hàng.

Trên thực tế, những ngày qua khi biết có hàng trăm người lên cầu dạo chơi, ngắm cảnh thì một số người đã kéo xe hàng lên cầu để kê ghế bán hàng nước.

Những ký hiệu trên cầu Hoàng Văn Thụ. Ảnh: FB Hải Phòng.

“Điều đó sẽ tạo nên những điểm tụ tập đông người, gây mất an toàn giao thông trên cầu”, một người dân bức xúc.

Ông Tạ Viết Đông, Tổng giám đốc Ban Quản lý dự án phát triển đô thị và đầu tư xây dựng công trình dân dụng TP Hải Phòng - chủ đầu tư xây dựng cầu Hoàng Văn Thụ, cho biết có hiện tượng xâm hại chiếc cầu như trên.

“Chúng tôi sẽ họp để xử lý việc bán hàng, vẽ bậy trên cầu”, ông Đông nói./.

Theo Nguyễn Dương/Zing News

Tìm kiếm:✨

  • Cầu Hoàng Văn Thụ, Tạ Viết Đông, Bậy, Thông xe kỹ thuật, Hoàng Văn Thụ, Bình Sơn, Xe thô sơ, Chiếm chỗ, Lấn chiếm, Ký hiệu, Hải Phòng, Xe hàng, Chủ đầu tư xây dựng, Hồng Bàng, Khẩu trang, Thủy Nguyên, Vẽ, Bịt, Ngắm cảnh, Người đi bộ