Thứ Tư, 16 tháng 10, 2019

Báo VietnamNet: Chủ tiệm spa ở Hải Phòng bị chồng hờ lột đồ, đánh đập dã man

Chủ tiệm spa ở đường Lương Khánh Thiện (quận Ngô Quyền, Hải Phòng) bị chồng hờ lột đồ, đánh đập chỉ vì ghen, vụ việc được camera ghi lại.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo VietnamNet, nguồn bài: https://vietnamnet.vn/vn/thoi-su/chu-tiem-spa-o-hai-phong-bi-chong-ho-lot-do-danh-dap-da-man-577991.html

Công an quận Ngô Quyền, TP Hải Phòng hôm nay cho biết, đang điều tra thông tin về việc một người đàn ông đánh một phụ nữ tại phường Lương Khánh Thiện.

Trước đó, tối 14/10, trên mạng xã hội xuất hiện clip ghi lại cảnh một người đàn ông đánh một phụ nữ tại nhà trước sự chứng kiến của đứa con nhỏ và người giúp việc.

Hình ảnh từ clip cho thấy, người phụ nữ bị người đàn ông lột đồ và túm tóc, đẩy ngã xuống nền nhà, tát liên tiếp và đá vào người nhiều lần. Không những vậy, anh ta còn có những lời lẽ xúc phạm, liên tục đập phá đồ đạc trong phòng.

Ảnh cắt từ clip

Một clip khác cũng liên quan đến sự việc này, người đàn ông nói trên chốt cửa phòng, chỉ đạo một người khác đánh đập một nam thanh niên nghi là có quan hệ tình cảm với vợ mình.

Ông Kiên, bố của cô gái bị đánh cho biết: con gái ông là chị Mai Thùy D, 26 tuổi đang là chủ cơ sở spa Bích N. ở đường Lương Khánh Thiện.

Theo đơn trình bày của chị D, vào lúc 0h ngày 12/10, “anh Hà Đức T. đã kéo tôi từ tầng 4 xuống tầng 1, xé quần áo tôi và quay clip lại. Anh T. là chồng tôi nhưng chưa đăng ký kết hôn. Tôi bị đánh lịm đi đến sáng hôm sau gia đình mới biết và đưa vào bệnh viện. Tôi đã có có đơn gửi đến Công an quận Ngô Quyền”.

Trao đổi với PV, Công an quận Ngô Quyền xác nhận đã nhận được đơn của người dân và đang tích cực điều tra.

Hoài Anh

Tìm kiếm:✨

  • Đường Lương Khánh Thiện, Công an quận Ngô Quyền, Lột đồ, Chủ tiệm, Lương Khánh Thiện, Spa, Đánh đập, Dã man, Ngô Quyền, Chốt cửa, Đẩy ngã, Ghen, Đăng ký kết hôn, Người giúp việc, Quan hệ tình cảm, Đập phá, Hải Phòng, Nền nhà, Chồng tôi, Tát