Thứ Tư, 16 tháng 10, 2019

Báo Pháp Luật Net: Công an thông tin chính thức vụ chồng 'hờ' đánh vợ ở Hải Phòng

Bước đầu xác định người phụ nữ bị hành hung do ghen tuông dẫn đến thương tích ở người và vùng mặt.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Pháp Luật Net, nguồn bài: https://phapluatnet.vn/mang-xa-hoi/cong-an-thong-tin-chinh-thuc-vu-chong-ho-danh-vo-o-hai-phong-47352.html

Công an thành phố Hải Phòng đã có thông tin chính thức về vụ người đàn ông hành hung dã man phụ nữ tại phường Lương Khánh Thiện, quận Ngô Quyền.

Công an TP Hải Phòng cho biết, tối ngày 14/10, trên mạng xã hội xuất hiện clip ghi lại cảnh một người đàn ông đánh người phụ nữ tại nhà, trước sự chứng kiến của người giúp việc và một cháu nhỏ.

Chị D bị T đánh đập dã man.

Nội dung từ clip cho thấy, người phụ nữ bị người đàn ông lột đồ và túm tóc, xô ngã xuống nền nhà, tát liên tiếp và đá thẳng vào người nhiều lần. Không những vậy, vừa hành hung, người đàn ông dùng những lời lẽ xúc phạm người phụ nữ, đòi đập điện thoại và đập phá đồ đạc trong phòng.

Ngay sau khi nhận được thông tin, Công an phường Lương Khánh Thiện đã vào cuộc xác minh người đàn ông là H.Đ.T (sinh 1984), hiện chung sống với chị M.T.D (sinh 1993) như vợ chồng ở phường Lương Khánh Thiện. Hai người chưa đăng ký kết hôn và đã có 1 con nhỏ.

Bước đầu xác định, tối ngày 12/10/2019 do ghen tuông nên người chồng "hờ" đã có hành động đánh đập tàn tệ, chửi bới khiến chị D. phải đi cấp cứu. Theo gia đình nạn nhân, chị D. nhiều lần bị chồng "hờ" đánh đập không thương tiếc.

Mới đây, khi phát hiện chị D. đang ngồi cùng một người bạn để bàn việc thì T. đã ghen tuông sau đó T. nhảy vào tranh cãi và đánh đập chị D.. Khi chị này lên tầng 4 để ngủ cùng con trai, người giúp việc thì bị T. kéo xuống tầng 1 đánh, sau đó T. lại kéo D. lên tầng 4 và tiếp tục đánh.

Sau khi đánh chị D., người này mặc cho nạn nhân nằm trong phòng với đầy thương tích. Phải chờ đến khi người nhà nạn nhân biết tin mới đến và đưa nạn nhân đi cấp cứu. Sau khi sự việc xảy ra, gia đình chị D. trình báo công an phường Lương Khánh Thiện.

Hiện vụ việc đang được Công an quận Ngô Quyền thụ lý và làm rõ theo quy định của pháp luật.

Tìm kiếm:✨

  • M.T.D, H.Đ.T, Lương Khánh Thiện, Đánh vợ, Công an quận Ngô Quyền, Dã man, Đánh đập, Tàn tệ, Ghen tuông, Ngô Quyền, Công an TP Hải Phòng, Bàn việc, Lột đồ, Hành hung, Đăng ký kết hôn, Thương tích, Giúp việc, Kéo xuống, Đập phá, Hải Phòng