Thứ Ba, 22 tháng 10, 2019

Báo Đời Sống Plus: Lịch cắt điện ở Hải Phòng từ ngày 24/10 đến 26/10

Dưới đây là thông báo địa điểm và thời gian cắt điện từ ngày 24/10 đến 26/10 để các cá nhân, doanh nghiệp chủ động công việc, kinh doanh, sản xuất.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Môi trường - Khí hậu, được chúng tôi tổng hợp từ báo Đời Sống Plus, nguồn bài: http://doisongvietnam.vn/lich-cat-dien-o-hai-phong-tu-ngay-24-10-den-26-10-77257-13.html

Theo dự báo của Trung tâm khí tượng thủy văn TW, những ngày tới thời tiết tại tỉnh Hải Phòng trời nắng, thỉnh thoảng có mưa rào vài nơi, nhiệt độ dao động từ 23-30 độ C.

Trong khoảng thời gian này, Công ty Điện lực Hải Phòng vẫn có lịch ngừng cung cấp điện để thi công các dự án cải tạo lưới điện và sửa chữa, bảo dưỡng thiết bị theo kế hoạch.

Công ty Điện Lực Hải Phòng đã đưa ra danh sách địa điểm và thời gian cắt điện từ ngày 24/10 đến ngày 26/10/2019 để các cá nhân, doanh nghiệp chủ động công việc, kinh doanh, sản xuất… Cụ thể như sau:

Tại huyện Tiên Lãng

Tại huyện Vĩnh Bảo

Tại quận Hồng Bàng

Tại huyện Thủy Nguyên

Tại huyện An Lão

Tại quận Kiến An

Tại huyện Cát Hải

Tại quận Hải An

Tại quận Dương Kinh

Tại quận Lê Chân

Tại huyện Kiến Thụy

Tại huyện An Dương

L.H (T/h) - Theo Đời sống Plus/GĐVN

Tìm kiếm:✨

  • Cắt điện, Dương Kinh, Tiên Lãng, Hồng Bàng, Kiến Thụy, Vĩnh Bảo, Kiến An, An Lão, Cát Hải, Lê Chân, An Dương, Thủy Nguyên, Hải An, Lưới điện, Mưa rào, Hải Phòng, Vài nơi, Bảo dưỡng, Dao động, Cải tạo