Thứ Ba, 8 tháng 10, 2019

Báo Đời Sống Plus: Chú rể Hải Phòng tiết lộ cách 'cưa đổ' cô dâu cao hơn mình nửa mét

Chú rể trong đám cưới của cặp đôi 'đũa lệch' gây bão mạng những ngày qua đã có những chia sẻ về ngày làm quen cô dâu.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giải trí, được chúng tôi tổng hợp từ báo Đời Sống Plus, nguồn bài: http://doisongvietnam.vn/chu-re-hai-phong-tiet-lo-cach-cua-do-co-dau-cao-hon-minh-nua-met-76217-13.html

Những ngày qua, hình ảnh về đám cưới đặc biệt khi cô dâu, chú rể chênh lệch chiều cao đến 54cm gây xôn xao trên mạng xã hội. Mặc dù nhìn như “đôi đũa lệch” nhưng cả hai đều cười rất vui vẻ trong lễ rước dâu.

Hình ảnh cô dâu e ấp về nhà chồng, nép mình bên cạnh chú rể nhỏ bé, gương mặt cả hai đều vui vẻ, hào hứng khiến cư dân mạng phải chú ý rất nhiều. Phía dưới những bức ảnh, rất nhiều người gửi lời chúc phúc cho cặp đôi.

"Đúng là cặp đôi hiếm thấy. Mặc dù chênh lệch vậy nhưng nhìn họ nở nụ cười rạng rỡ vậy thì thực sự hạnh phúc đấy. Chúc mừng duyên mới hai bạn nhé!", rất nhiều cư dân mạng để lại lời nhắn.

Theo thông tin được biết, đám cưới trên diễn ra vào ngày 6/10 vừa qua tại xã Lưu Kỳ, huyện Thủy Nguyên, Hải Phòng. Chú rể Phạm Văn Hợp (sinh năm 1995) cao 1,4m, còn cô dâu (sinh năm 1999) quê ở Hòa Bình cao 1,94m.

Chia sẻ trên Thế giới trẻ, anh Hợp cho biết đúng là vợ cao gần 2m và từ chối tiết lộ chiều cao thực của mình. Đám cưới là kết quả của tình yêu kéo dài 4,5 năm, bắt đầu bằng một lời thách thức.

"Mình quen em họ của vợ trước, qua mạng xã hội, xong thì nói chuyện vui như bao người thôi. Xong em ấy thách mình tán vợ mình bây giờ. Thế là mình xin số điện thoại rồi "tán" thôi", chú rể dí dỏm.

Mặc dù thời điểm làm quen ban đầu khá khó khăn nhưng cuối cùng anh chàng “tí hon” cũng "cưa đổ" cô vợ cao ráo, xinh xắn. Mặc dù ở xa, nhưng cả hai thường xuyên gặp gỡ để tìm hiểu và hâm nóng tình cảm. Anh Hợp cho biết, hai vợ chồng anh khá hòa hợp về tính cách và những hành động thể hiện cũng thường “đúng ý nhau”.

Trải qua thời gian yêu xa và bỏ qua những lời bàn tán xung quanh, cặp đôi đã về chung một nhà trong sự hân hoan của gia đình 2 bên.

T.N (T/h) - Theo Đời sống Plus/GĐVN

Tìm kiếm:✨

  • Phạm Văn Hợp, Đũa lệch, Lưu Kỳ, Chú rể, Cô dâu, E ấp, Thách, Rước dâu, Thủy Nguyên, Nép, Cao ráo, Em họ, Tí hon, Đám cưới, Làm quen, Chúc phúc, Hải Phòng, Vợ, Dí dỏm, Hâm nóng