Thứ Ba, 22 tháng 10, 2019

Báo Người Lao Động : Sanna Khánh Hòa 'còn nước còn tát'

Sanna Khánh Hòa vẫn đang xếp chót bảng V-League nhưng trong trường hợp đánh bại HAGL, còn Thanh Hóa không giành 3 điểm trước B.Bình Dương, đội bóng xứ Thanh mới là đội rớt hạng

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Bóng đá Việt Nam, được chúng tôi tổng hợp từ báo Người Lao Động , nguồn bài: http://nld.com.vn/the-thao/sanna-khanh-hoa-con-nuoc-con-tat-20191022220818706.htm

Cuộc đua trụ hạng V-League căng thẳng cho đến tận vòng cuối diễn ra đồng loạt vào lúc 17 giờ ngày 23-10, buộc lòng BTC giải phải bố trí 2 trọng tài nước ngoài bắt chính 2 trận đấu nhạy cảm HAGL - Sanna Khánh Hòa (BĐTV) và B.Bình Dương - Thanh Hóa (BĐTV HD).

Trong trường hợp Sanna Khánh Hòa đánh bại HAGL, đội bóng của HLV Võ Đình Tân vẫn phải chờ kết quả cặp đấu giữa B.Bình Dương và Thanh Hóa. Do đang hơn đội bóng phố biển hiệu số đối đầu trực tiếp, Thanh Hóa sẽ trụ hạng nếu thắng B.Bình Dương mà không cần chờ kết quả ở Pleiku. Tuy nhiên, điều này cũng không dễ dàng, nhất là khi B.Bình Dương khao khát giành trọn 3 điểm để giành tấm HCĐ V-League 2019.

Sanna Khánh Hòa đã di chuyển lên Gia Lai để tập luyện từ ngày 20-10, tuy nhiên, đội bóng phố biển rất lo lắng khi chấn thương của một số trụ cột chưa bình phục. Cụ thể, tiền vệ Duy Thanh bị lật cổ chân, trong lúc tiền đạo Patiyo bị chấn thương đầu gối. HLV Võ Đình Tân cho biết cần thêm thời gian để kiểm tra trước khi quyết định có sử dụng bộ đôi này trong trận đấu với HAGL hay không. Ở cuộc tiếp đón CLB Sài Gòn tại vòng 25 vừa qua, bộ đôi này đã vắng mặt do chấn thương trên, làm sức mạnh của Sanna Khánh Hòa ít nhiều bị ảnh hưởng, dẫn đến trận hòa 0-0 đầy tiếc nuối với CLB Sài Gòn.

Sanna Khánh Hòa (áo vàng) vẫn còn cơ hội trụ hạng mong manh Ảnh: Hoàng Triều

Về phía HAGL, sau khi hoàn thành mục tiêu trụ hạng nhờ chiến thắng 2-1 trước CLB TP HCM ở vòng 25, đội bóng phố núi khẳng định sẽ thi đấu nỗ lực để tri ân người hâm mộ phố núi trong trận đấu cuối cùng của mùa giải trên sân nhà. "Các cầu thủ đều muốn giành chiến thắng để cám ơn người hâm mộ đã đồng hành cùng chúng tôi trong suốt giai đoạn khó khăn nhất của mùa bóng" - ông Nguyễn Tấn Anh, Giám đốc điều hành HAGL, chia sẻ.

Trong khi đó, do có tiếng nói quyết định trong cuộc đua chống xuống hạng, ban lãnh đạo CLB B.Bình Dương cho biết đã có những cuộc họp quán triệt tinh thần toàn đội trước trận đấu có ý nghĩa quan trọng với Thanh Hóa, vốn là đối thủ trực tiếp của Sanna Khánh Hòa trong cuộc đua trụ hạng. Hiện tại, B.Bình Dương chỉ kém Than Quảng Ninh 1 điểm trong cuộc đua đến vị trí thứ ba của V-League 2019. "Phải khẳng định B.Bình Dương mùa này có đứng thứ ba, thứ tư hay thậm chí thứ năm cũng là thành công và đó là bằng chứng cho lộ trình trẻ hóa đã được CLB kiên trì thực hiện trong 3-4 năm qua. Nói vậy không có nghĩa chúng tôi không nỗ lực khi hy vọng giành vị trí thứ ba. Lãnh đạo CLB đã quán triệt, các cầu thủ sẽ chơi hết mình, vì màu cờ sắc áo, để tri ân khán giả, vì sự thành công chung của giải" - Tổng Giám đốc Lê Hồng Cường của B.Bình Dương nói.

Ở các trận đấu khác, Viettel gặp SHB Đà Nẵng (Thể thao TV HD), Hải Phòng gặp CLB TP HCM (VTV5), Quảng Nam gặp SLNA (VTV Cab), Sài Gòn FC gặp Nam Định (TTTT HD) và Than Quảng Ninh gặp Hà Nội (VTV6).

Tìm kiếm:✨

  • V-League 2019, Sanna Khánh Hòa, Trụ hạng, Tổng công ty viễn thông quân đội, Xuống hạng, Thanh Hóa, Hoàng Anh Gia Lai, Nam Định, Cuộc đua, Hải Phòng, Phố biển, V-League, Căng thẳng, Hết mình, Sân nhà, Sài Gòn FC, Tiếp đón, Becamex Bình Dương, Trận hòa, Than Quảng Ninh