Thứ Hai, 21 tháng 10, 2019

Báo KTĐT: Hải Phòng: Nổ súng tại quán ăn, một nạn nhân bị thương

Thông tin từ Công an TP Hải Phòng cho biết, tại quán ăn số 474 đường Hoàng Minh Thảo, quận Lê Chân, TP Hải Phòng đã xảy ra vụ nổ súng khiến một người bị thương.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo KTĐT, nguồn bài: http://kinhtedothi.vn/no-sung-tai-quan-an-mot-nan-nhan-bi-thuong-355556.html

Quán ăn số 474 đường Hoàng Minh Thảo nơi xảy ra vụ việc

Theo đó, khoảng 12h30’ ngày 17/10/2019 anh Cao Đức Tuấn, SN 1984 trú tại phường Vĩnh Niệm, quận Lê Chân cùng với nhóm bạn ăn tại quán số 474 đường Hoàng Minh Thảo, phường Dư Hàng Kênh, quận Lê Chân thì có một người bạn trong nhóm nói là sẽ có người đến ăn cơm cùng.

Sau đó, anh Tuấn đứng lên và đi ra ngoài thì bị Hoàng Anh Mỹ, SN 1993 trú tại số 5/36 phố Cấm, phường Gia Viên, quận Ngô Quyền cầm dao bài chém vào vai. Thấy vậy nhóm anh Tuấn chạy ra thì bị đối tượng dùng súng nghi là khẩu K59 bắn 2 phát khiến Bùi Anh Dũng, SN 1987, trú tại phường Vĩnh Niệm bị thương ở chân.

Thông tin ban đầu anh Tuấn cho biết thời điểm ăn uống không có cãi vã mâu thuẫn gì, nhưng có thể nguyên nhân dẫn tới vụ việc là do trong nhóm có người nợ tiền nhóm của Hoàng Anh Mỹ. Bản thân anh Tuấn không có mâu thuẫn với Mỹ.

Nhân chứng Bùi Anh Dũng cho biết, khi thấy anh Tuấn bị chém, anh Dũng liền chạy vào can ngăn thì bị Mỹ cầm khẩu súng bắn sượt vào chân. Nổ súng xong đối tượng lên xe ô tô rời khỏi hiện trường. Anh Tuấn đang điều trị tại bệnh viện Việt Tiệp do bị chém ở vai trái, lộ xương dài gần 12cm.

Hiện cơ quan công an đang tiếp tục điều tra để làm rõ theo quy định của pháp luật.

Vĩnh quân

Tìm kiếm:✨

  • Đường Hoàng Minh Thảo, Bùi Anh Dũng, Cao Đức Tuấn, Hoàng Anh Mỹ, K59, Vĩnh Niệm, Dao bài, Lê Chân, Gia viên, Dư Hàng Kênh, Công an TP Hải Phòng, Phố cấm, Bệnh viện Việt Tiệp, Quán ăn, Anh tuấn, Sượt, Nổ súng, Chém, Ngô Quyền, Hải Phòng