Thứ Tư, 16 tháng 10, 2019

Báo Infonet: Vụ người phụ nữ bị chồng hờ bị đánh đập dã man tại Hải Phòng: Công an đang điều tra

Công an quận Ngô Quyền (TP Hải Phòng) đang tiến hành xử lý vụ việc người phụ nữ bị chồng hờ bị đánh đập dã man tại Hải Phòng.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Infonet, nguồn bài: https://infonet.vn/vu-nguoi-phu-nu-bi-chong-ho-bi-danh-dap-da-man-tai-hai-phong-cong-an-dang-dieu-tra-post316952.info

Chị D. bị chồng hờ đánh đập dã man.

Chiều nay (16/10), Công an TP Hải Phòng đã có thông tin chính thức về vụ việc người phụ nữ bị chồng hờ bị đánh đập dã man tại phường Lương Khánh Thiện, quận Ngô Quyền.

Theo đó, tối 14/10, trên mạng xã hội xuất hiện clip ghi lại cảnh một người đàn ông đánh đập dã man một người phụ nữ tại nhà trước sự chứng kiến của người giúp việc và một cháu nhỏ.

Theo hình ảnh trong clip, người phụ nữ bị người đàn ông lột đồ và túm tóc, xô ngã xuống nền nhà, tát liên tiếp và đá thẳng vào người nhiều lần.

Không những vậy, vừa hành hung, người đàn ông dùng những lời lẽ xúc phạm người phụ nữ, đập phá đồ đạc trong phòng và đòi đập điện thoại.

Qua xác minh, vụ việc trên xảy ra tối 12/10 tại phường Lương Khánh Thiện, quận Ngô Quyền, TP Hải Phòng.

2 nhân vật trong clip là anh H.Đ.T (sinh năm 1984) và chị M.T.D (sinh năm 1993). Hai người sống chung với nhau như vợ chồng và có một con nhỏ, nhưng chưa đăng ký kết hôn. Do ghen tuông, tối 12/10, anh T đã có hành động đánh đập, chửi bới chị D khiến chị D bị thương ở người và mặt.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, gia đình chị D đã trình báo Công an phường Lương Khánh Thiện. Hiện Công an phường Lương Khánh Thiện chuyển hồ sơ vụ việc lên Công an quận Ngô Quyền để điều tra, làm rõ và xử lý theo pháp luật.

Nguyên Trung

Tìm kiếm:✨

  • M.T.D, H.Đ.T, Công an quận Ngô Quyền, Lương Khánh Thiện, Dã man, Đánh đập, Ngô Quyền, Công an TP Hải Phòng, Lột đồ, Đăng ký kết hôn, Hồ sơ vụ việc, Hành hung, Qua xác minh, Hải Phòng, Đập phá, Giúp việc, Nền nhà, Ghen tuông, Chửi bới, Tát