Thứ Tư, 16 tháng 10, 2019

Báo Giao Thông: Công an thông tin vụ người phụ nữ bị 'chồng hờ' đánh đập dã man

Công an quận Ngô Quyền (Hải Phòng) đã tiến hành điều tra để xử lý vụ việc người phụ nữ bị 'chồng hờ' đánh đập dã man gây xôn xao dư luận.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Giao Thông, nguồn bài: https://www.baogiaothong.vn/cong-an-thong-tin-vu-nguoi-phu-nu-bi-chong-ho-danh-dap-da-man-d438509.html

Chị D bị T đánh đập dã man (ảnh cắt từ clip)

Ngày 16/10, Công an Hải Phòng thông tin chính thức về vụ việc người phụ nữ bị “chồng hờ” đánh đập dã man gây xôn xao dư luận những ngày gần đây.

Công an TP Hải Phòng cho biết, tối ngày 14/10, trên mạng xã hội xuất hiện clip ghi lại cảnh một người đàn ông đánh người phụ nữ tại nhà, trước sự chứng kiến của người giúp việc và một cháu nhỏ.

Nội dung từ clip cho thấy, người phụ nữ bị người đàn ông lột đồ và túm tóc, xô ngã xuống nền nhà, tát liên tiếp và đá thẳng vào người nhiều lần. Không những vậy, vừa hành hung, người đàn ông dùng những lời lẽ xúc phạm người phụ nữ, đòi đập điện thoại và đập phá đồ đạc trong phòng.

Danh tính người đàn ông và người phụ nữ trong clip là anh H.Đ.T, SN 1984 và chị M.T.D, SN 1993. Hai người sống chung với nhau như vợ chồng và có một con nhỏ, nhưng chưa đăng ký kết hôn.

Do ghen tuông, tối ngày 12/10, anh T. đã có hành động đánh đập đối với D khiến chị bị thương vào người và mặt. Ngay sau khi sự việc xảy ra, gia đình chị D đã trình báo Công an phường Lương Khánh Thiện.

Việt Hòa

Tìm kiếm:✨

  • M.T.D, H.Đ.T, Công an quận Ngô Quyền, Dã man, Đánh đập, Công An Hải Phòng, Công an TP Hải Phòng, Lột đồ, Đăng ký kết hôn, Tiến hành điều tra, Hành hung, Đập phá, Nền nhà, Ghen tuông, Giúp việc, Hải Phòng, Xôn xao, Tát, Lời lẽ, Hai người