Thứ Tư, 30 tháng 10, 2019

Báo Đất Việt: Chủ tiệm spa bị chồng đánh: Chưa đến xin lỗi

Mẹ nữ chủ tiệm spa bị chồng đánh dã man cho biết hiện người này chưa đến xin lỗi gia đình mình và con gái.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Đất Việt, nguồn bài: http://baodatviet.vn/doi-song/gia-dinh/chu-tiem-spa-bi-chong-danh-chua-den-xin-loi-3390373/

Vụ việc nữ chủ tiệm spa bị chồng hờ đánh dã man, lột đồ xảy ra ở phố Lương Khánh Thiện, quận Ngô Quyền, Hải Phòng vẫn khiến nhiều người quan tâm. Nạn nhân bị đánh là chị M.T.D (26 tuổi, chủ một tiệm spa trên phố Lương Khánh Thiện). Người đàn ông đánh chị D là H.Đ.T, sinh 1984 (sống với chị D như vợ chồng nhưng chưa đăng ký).

Chiều 28/10, trao đổi với PV, mẹ của chị D cho biết: "Sau khi được điều trị tại bệnh viện, tình hình sức khỏe D cũng khá hơn tuy nhiên D vẫn còn chóng mặt. Hiện gia đình tôi thấy T vẫn nhởn nhơ chưa thấy bị xử lý, gia đình cũng không biết T đã bị công an mời lên làm việc hay chưa.

Từ hôm đánh D tới nay, T không đến xin lỗi hay ý kiến gì với gia đình tôi. Chỉ có gia đình T yêu cầu chúng tôi rút đơn. Tuy nhiên, tôi nghĩ T phải ăn năn hối cải chứ không phải gia đình cứ yêu cầu rút là chúng tôi phải rút. Còn chuyện đúng sai thì pháp luật sẽ xử lý. Hiện gia đình vẫn đang chờ kết luận từ công an".

Nữ chủ tiệm spa bị chồng hờ túm tóc, đánh đập. Ảnh cắt từ clip.

Trong đơn gửi đến cơ quan công an, chị D. cho biết sự việc xảy ra vào khoảng 0h ngày 12/10. Anh T. là chồng nhưng chưa đăng ký kết hôn, đã có hành vi đánh chị từ tầng 4 xuống tầng 1.

Tiếp đó, T. đã xé quần áo và quay clip lại khi chị không còn mảnh vải che thân. Nữ chủ tiệm spa đã chống cự nhưng không được và lịm đi. Đến 7h30 sáng hôm sau, chị được người thân đưa đi cấp cứu trong tình trạng đau đầu, vùng mặt sưng húp.

Ông K. - bố nạn nhân cho biết, chị M.T.D bị chồng hành hung nhiều lần. Lần đánh gần đây nhất là vào đêm 12/10 như nội dung clip chia sẻ trên mạng xã hội.

Ông K. cho biết, hôm đó chị D. cùng một người bạn đang bàn về công việc tại nhà thì T. về. Thấy T. có biểu hiện bất thường, bạn của D. ra về. Ngay sau đó, T. tranh cãi và đánh đập chị D.

Khi chị D. lên tầng 4 để đi ngủ cùng con trai và người giúp việc thì bị T. lên kéo xuống tầng 1 và đánh đập dã man. Chưa dừng lại, nạn nhân bị kéo lên tầng 4 và tiếp tục bị bạo hành.

Chị D. bị lột đồ, túm tóc, ghì đầu xuống nền nhà, tát, đạp thẳng vào người trước mặt người giúp việc và con trai mới 3 tuổi. Sau khi đánh vợ dã man, người đàn ông này để mặc nạn nhân nằm đó với thương tích khắp người.

Sau khi đánh chị D, T. còn thách thức gia đình ông K. “cứ kiện thoải mái”. Hiện, gia đình đã trình báo sự việc lên Công an phường Lương Khánh Thiện, Công an quận Ngô Quyền cùng 12 clip ghi lại việc hành hung vợ của T.

Bảo Anh

Tìm kiếm:✨

  • M.T.D, Phố Lương Khánh Thiện, H.Đ.T, Công an quận Ngô Quyền, Chủ tiệm, Dã man, Đánh đập, Ghì đầu, Lột đồ, Cầu rút, Spa, Ngô Quyền, Đăng ký kết hôn, Sưng húp, Hành hung, Mảnh vải, Nhởn nhơ, Giúp việc, Đánh vợ, Hải Phòng