Thứ Sáu, 18 tháng 10, 2019

Báo Đất Việt: Chủ tiệm spa bị chồng đánh, lột đồ quay clip

Nữ chủ tiệm cho biết chị bị người sống cùng chưa đăng ký kết hôn xé quần áo và quay clip khi chị không còn mảnh vải che thân.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Đất Việt, nguồn bài: http://baodatviet.vn/doi-song/gia-dinh/chu-tiem-spa-bi-chong-danh-lot-do-quay-clip-3389699/

Mấy ngày qua nhiều người xôn xao trước vụ việc nữ chủ tiệm spa bị chồng hờ đánh da man.

Nạn nhân trong vụ việc trên là chị M.T.D (26 tuổi, chủ một tiệm spa trên phố Lương Khánh Thiện, quận Ngô Quyền, Hải Phòng). Người hành hung chị D là H.Đ.T, sinh 1984 (sống với chị D như vợ chồng nhưng chưa đăng ký).

Trong đơn gửi đến cơ quan công an, chị D. cho biết sự việc xảy ra vào khoảng 0h ngày 12/10. Anh T. là chồng nhưng chưa đăng ký kết hôn, đã có hành vi đánh chị từ tầng 4 xuống tầng 1.

Tiếp đó, T. đã xé quần áo và quay clip lại khi chị không còn mảnh vải che thân. Nữ chủ tiệm spa đã chống cự nhưng không được và lịm đi. Đến 7h30 sáng hôm sau, chị được người thân đưa đi cấp cứu trong tình trạng đau đầu, vùng mặt sưng húp. Hiện chị D. vẫn phải điều trị tại bệnh viện.

“Tôi mong công an xem xét xử lý theo quy định của pháp luật vì anh T. đã có hành vi đe dọa phát tán clip”, chị D. kêu cứu.

Nữ chủ tiệm spa bị chồng hờ túm tóc, đánh đập. Ảnh cắt từ clip.

Trước đó, ông K. - bố nạn nhân cho biết, chị M.T.D bị chồng hành hung nhiều lần. Lần đánh gần đây nhất là vào đêm 12/10 như nội dung clip chia sẻ trên mạng xã hội.

Ông K. cho biết, hôm đó chị D. cùng một người bạn đang bàn về công việc tại nhà thì T. về. Thấy T. có biểu hiện bất thường, bạn của D. ra về. Ngay sau đó, T. tranh cãi và đánh đập chị D.

Khi chị D. lên tầng 4 để đi ngủ cùng con trai và người giúp việc thì bị T. lên kéo xuống tầng 1 và đánh đập dã man. Chưa dừng lại, nạn nhân bị kéo lên tầng 4 và tiếp tục bị bạo hành.

Chị D. bị lột đồ, túm tóc, ghì đầu xuống nền nhà, tát, đạp thẳng vào người trước mặt người giúp việc và con trai mới 3 tuổi. Sau khi đánh vợ dã man, người đàn ông này để mặc nạn nhân nằm đó với thương tích khắp người.

Ngày 12/10, đứa cháu mới điện cho vợ chồng ông K. biết việc D. bị đánh. Lúc này, nạn nhân mới được đưa vào bệnh viện ở Hải Phòng lúc 8h cùng ngày.

Sau khi đánh chị D, T. còn thách thức gia đình ông K. “cứ kiện thoải mái”. Hiện, gia đình đã trình báo sự việc lên Công an phường Lương Khánh Thiện, Công an quận Ngô Quyền cùng 12 clip ghi lại việc hành hung vợ của H.Đ.T.

Ông K cũng khẳng định không có chuyện chị D có quan hệ với người đàn ông khác nên bị T đánh đập. Ông K. mong pháp luật vào cuộc điều tra quyết liệt để làm sáng tỏ vụ việc.

Thu Hà(Tổng hợp)

Tìm kiếm:✨

  • M.T.D, H.Đ.T, Lột đồ, Phố Lương Khánh Thiện, Công an quận Ngô Quyền, Chủ tiệm, Mảnh vải, Dã man, Đánh đập, Ghì đầu, Spa, Đăng ký kết hôn, Ngô Quyền, Sưng húp, Hành hung, Xé, Đánh vợ, Giúp việc, Hải Phòng, Kéo xuống