Thứ Năm, 24 tháng 10, 2019

Báo ANTT: Hải Phòng: Làm rõ việc cháu bé 14 tháng tuổi bầm tím mặt sau buổi đầu đi học

Sau khi đón con tại cơ sở nhóm trẻ lớp mẫu giáo độc lập Hoa Sen (Hải Phòng), gia đình phát hiện cháu bé hơn 14 tháng tuổi có nhiều vết bầm tím trên mặt.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo ANTT, nguồn bài: http://antt.nguoiduatin.vn/hai-phong-lam-ro-viec-chau-be-14-thang-tuoi-bam-tim-mat-sau-buoi-dau-di-hoc-284362.htm

Ngày 24/10, UBND huyện An Dương, TP Hải Phòng cho biết, đơn vị đang giao Phòng Giáo dục và Đào tạo phối hợp UBND thị trấn An Dương xác minh làm rõ việc một cháu bé hơn 14 tháng tuổi có nhiều vết thâm tím trên mặt và cơ thể sau buổi học đầu tiên tại cơ sở nhóm trẻ lớp mẫu giao độc lập Hoa Sen (Hải Phòng).

Cháu bé 14 tháng tuổi bị bầm tím mặt sau buổi đầu đến lớp

Thông tin về vụ việc, chị Nguyễn Thị Phương C. (SN 1990), trú tại tổ dân phố số 1, thị trấn An Dương (Hải Phòng) cho biết, chiều ngày 23/10, sau khi gia đình đến đón cháu thì phát hiện con gái Đ.C.L.Đ (14 tháng tuổi) bị rất nhiều vết bầm tím trên mặt sau ngày đầu tiên đến lớp.

Tại đây, chị có hỏi lý do tại sao con lại có nhiều vết bầm tím như vậy thì các cô giao nói là do bị bạn cắn và xin lỗi vì để xảy ra sự việc. Thế nhưng, trong suốt buổi chiều, gia đình không nhận được cuộc gọi nào từ phía lớp mẫu giáo.

Ngay sau đó, gia đình có đưa cháu đi khám. Bước đầu, các bác sĩ chẩn đoán, cháu bị chấn thương phần mềm nên cho uống thuốc chống nhiễm trùng và cho cháu về để gia đình tiếp tục theo dõi đồng thời thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng.

Cũng theo chị C., buổi tối cháu hoảng loạn, khóc vì đau và sợ. Cùng với đó, gia đình yêu cầu phía lớp mẫu giáo cung cấp camera ghi lại hình ảnh buổi học hôm đó. Tuy nhiên, nhà trường hẹn hôm nay (24/10) ra lấy, song cũng chưa được tiếp cận vì công an đã niêm phong camera.

Quốc Phương

Tìm kiếm:✨

  • Thị trấn An Dương, UBND thị trấn An Dương, Đ.C.L.Đ, Vết bầm tím, UBND huyện An Dương, Hoa sen, Mặt sau, Mẫu giáo, Buổi học, Cháu bé, Đón con, Cắn, Tím, Đến lớp, Thâm tím, Hải Phòng, Đi học, Niêm phong, Tổ dân phố, Uống thuốc