Thứ Ba, 4 tháng 6, 2019

Báo Tổ Quốc: Nữ tài xế xe tải ngang nhiên chạy ngược chiều trên cao tốc Hà Nội - Hải phòng

Nữ tài xế này đã phải nhận án phạt thích đáng cho sự liều lĩnh và coi thường tính mạng của mình cũng như những người xung quanh.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giao thông, được chúng tôi tổng hợp từ báo Tổ Quốc, nguồn bài: http://toquoc.vn/nu-tai-xe-xe-tai-ngang-nhien-chay-nguoc-chieu-tren-cao-toc-ha-noi-hai-phong-20190604144455046.htm

Ngày 31/5 vừa qua, đoạn clip trích xuất từ hệ thống camera giám sát trên cao tốc Hà Nội - Hải phòng đã khiến người xem không khỏi bức xúc vì hành vi tham gia giao thông thiếu ý thức của một xe tải.

Theo đó vào khoảng 12h45 cùng ngày tại Km 46 đoạn qua địa phận tỉnh Hải Dương về tới Trạm thu phí QL38B, chiếc xe tải này đã ngang nhiên chạy ngược chiều trên cao tốc, coi thường tính mạng của chính mình cũng như những người xung quanh.

Được biết, người điều khiển chiếc xe tải này là một nữ tài xế ở Quảng Ninh, có tên là Đào Thị L.

Ngày hôm qua (3/6), tờ pháp luật xã hội đưa tin từ Ban quản lý cao tốc Hà Nội - Hải Phòng cho biết Đội CSGT đường bộ cao tốc số 2 (Cục CSGT) đã ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính với nữ tài xế này là 7,5 triệu đồng, tước GPLX 5 tháng về hành vi lái xe chạy ngược chiều trên đường cao tốc Hà Nội-Hải Phòng.

Quân Anh

Tìm kiếm:✨

  • Trạm thu phí QL38B, Cao tốc Hà Nội, Ngược chiều, Đào Thị L., Giấy phép lái xe, Cao tốc, Cao tốc Hà Nội-Hải Phòng, Vi phạm hành chính, Cục CSGT, Hải Phòng, Tài xế, Xe tải, Quân Anh, Xử phạt, Ngang nhiên