Thứ Bảy, 8 tháng 6, 2019

Báo Thời Đại: Từ Hải Phòng vào TP.HCM khám bệnh rồi nhảy xuống kênh tự tử

Sau khi khám bệnh, người đàn ông gieo mình xuống kênh Nhiêu Lộc - Thị Nghè để tự tử.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Thời Đại, nguồn bài: https://thoidai.com.vn/tu-hai-phong-vao-tphcm-kham-benh-roi-nhay-xuong-kenh-tu-tu-79242.html

Hiện trường vụ việc.

Trưa 6/6, lực lượng chức năng quận 3, TP HCM đã hoàn tất công tác khám nghiệm hiện trường, đưa thi thể người đàn ông nghi tự tử về nhà xác để phục vụ công tác điều tra.

Theo đó, khoảng 10h cùng ngày, người dân thấy một người đàn ông để lại tư trang rồi nhảy xuống kênh Nhiêu Lộc – Thị Nghè đoạn qua cầu Công Lý, quận 3 để tự tử nên báo công an.

Nhận tin báo, lực lượng chức năng quận 3 ngay lặp tức có mặt tại hiện trường.Ít phút sau, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể nạn nhân và đưa lên bờ.

Người thân của nạn nhân cho hay, người này ở Hải Phòng mới vào TP HCM để khám bệnh. Sáng cùng ngày, nạn nhân đi khám bệnh về nhà thì nhảy xuống kênh tự tử.

Đỗ Quyên - Hồng Ngọc

Tìm kiếm:✨

  • Kênh nhiêu lộc - thị nghè, Cầu Công Lý, Thị nghè, Từ Hải Phòng, Khám bệnh, TP.HCM, Tự tử, Gieo mình, Quận 3, Lên bờ, Nhảy, Hải Phòng, Nhà xác, Tư trang, Tìm thấy