Thứ Tư, 5 tháng 6, 2019

Báo NLĐ: Hải Phòng: Hơn 1,2 tỉ đồng trợ vốn cho CNVC-LĐ

Thiết thực hưởng ứng Tháng Công nhân, trong tháng 5-2019, Quỹ trợ vốn CNVC-LĐ nghèo của LĐLĐ TP Hải Phòng đã phát vay hơn 1,2 tỉ đồng vốn cho 55 đoàn viên, CNVC-LĐ trên địa bàn TP làm kinh tế phụ gia đình.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Lao động - Việc làm, được chúng tôi tổng hợp từ báo NLĐ, nguồn bài: http://nld.com.vn/cong-doan/hai-phong-hon-12-ti-dong-tro-von-cho-cnvc-ld-20190605214726577.htm

Huyện Vĩnh Bảo là địa phương có số CNVC-LĐ vay nhiều nhất với 32 người vay gần 800 triệu đồng. Tất cả đoàn viên vay vốn đều cam kết sẽ sử dụng vốn hiệu quả và hoàn thành tốt trách nhiệm trả gốc và lãi vay, tiết kiệm bắt buộc theo quy định.

Nhân viên tín dụng Quỹ trợ vốn CNVC-LĐ nghèo của LĐLĐ TP Hải Phòng hướng dẫn đoàn viên vay vốn

Hướng đến mục tiêu chăm lo tốt hơn cho thành viên, Quỹ trợ vốn CNVC-LĐ nghèo LĐLĐ TP cũng phối hợp với các đơn vị tổ chức trao 21 phần quà (2 triệu đồng/phần) cho CNVC-LĐ vay vốn, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn các huyện Vĩnh Bảo, An Dương, Kiến Thụy, Thủy Nguyên, Cát Hải và quận Dương Kinh.

Tin-ảnh: T.Ngọc

Tìm kiếm:✨

  • LĐLĐ TP Hải Phòng, Trợ vốn, Dương Kinh, Vĩnh Bảo, Kiến Thụy, Liên đoàn lao động, Cát Hải, An Dương, Thủy Nguyên, Đoàn viên, Vay vốn, Vay, Hưởng ứng, Hải Phòng, Nghèo