Thứ Năm, 6 tháng 6, 2019

Báo NLĐ: Clip: Hiện trường thanh niên quê Hải Phòng lao xuống kênh Nhiêu Lộc tự tử

Một thanh niên quê Hải Phòng sau khi đi khám bệnh về đã ra kênh Nhiêu Lộc (đoạn thuộc quận 3, TP HCM) để lại điện thoại rồi lao xuống kênh tự tử.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo NLĐ, nguồn bài: http://nld.com.vn/thoi-su/clip-hien-truong-thanh-nien-que-hai-phong-lao-xuong-kenh-nhieu-loc-tu-tu-20190606133539393.htm

Đến trưa 6-6, các cơ quan chức năng đã lấy lời khai nhân chứng, bàn giao thi thể thanh niên nhảy kênh Nhiêu Lộc (đoạn trước hẻm 768, Trường Sa, phường 13, quận 3, TP HCM) cho người nhà.

Người nhà cho biết nạn nhân vừa khám bệnh về

Theo thông tin ban đầu, sáng cùng ngày, người dân đi tập thể dục thấy một thanh niên bỏ điện thoại và dép trên bờ rồi nhảy xuống kênh tự tử.

Clip hiện trường thanh niên tự tử

Người thân nạn nhân kể với lực lượng chức năng nạn nhân từ Hải Phòng vào TP HCM khám bệnh và được chẩn đoán ung thư giai đoạn cuối. Do tuyệt vọng nên người này ra kênh tự tử.

Lực lượng cứu hộ đã đưa thi thể nạn nhân lên bờ và bàn giao cho người nhà.

Tin-ảnh-clip: Phạm Dũng

Tìm kiếm:✨

  • Kênh nhiêu lộc - thị nghè, Lao xuống, Phường 13, Tự tử, Khám bệnh, Quận 3, Lên bờ, Dép, Nhảy, Trên bờ, Trường Sa, Lực lượng cứu hộ, Hải Phòng, Người nhà, Tuyệt vọng