Thứ Bảy, 8 tháng 6, 2019

Báo Doanh Nghiệp: Quốc Trường 'Về nhà đi con' lên tiếng bênh vực hotgirl Hải Phòng bị ném đá, ngầm khẳng định cái kết vẫn tốt đẹp

Quốc Trường 'Về nhà đi con' đã lên tiếng bênh vực hotgirl Hải Phòng bị dân mạng ném đá. Hành động này của anh vừa thể hiện sự khôn khéo, vừa galant.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giải trí, được chúng tôi tổng hợp từ báo Doanh Nghiệp, nguồn bài: http://doanhnghiepvn.vn/van-hoa/quoc-truong-ve-nha-di-con-len-tieng-benh-vuc-hotgirl-hai-phong-bi-nem-da-ngam-khang-dinh-cai-ket-van-tot-dep/2019060802004853

Ít ngày trước, dân mạng xôn xao thông tin tập cuối Vũ (Quốc Trường) cặp kè gái trẻ, chính vì thế chàng công tử và Thư (Bảo Thanh) khó lòng về với nhau. Nghi vấn này được đặt ra bởi hotgirl N.K.M (sinh năm 2000, quê Hải Phòng) tiết lộ mình là khách mời trong tập cuối "Về nhà đi con". Tuy không nói rõ bản thân đóng vai trò gì trong phim, nhưng dựa vào những hình ảnh mà cô đăng tải thì ai cũng đoán K.M vào vai tiểu tam, phá hoại hạnh phúc gia đình Vũ – Thư.

Quốc Trường "Về nhà đi con" lên tiếng bênh vực hotgirl Hải Phòng

Hình ảnh trong phim được N.K.M tiết lộ.

Dân mạng phần vì tiếc nuối cho cặp đôi yêu thích, phần thì chê trách thái độ làm việc thiếu chuyên nghiệp của hotgirl Hải Phòng nên đã chỉ trích hết lời. Rất nhiều người đã tấn công facebook N.K.M vì cô hám fame, dám spoil thông tin phim chưa phát sóng, nhan sắc tầm thường và đời tư lùm xùm.

(Ảnh chụp màn hình)

Không đành lòng để khách mời hứng chịu chỉ trích từ dư luận, mới đây Quốc Trường đã lên tiếng bênh vực hotgirl sinh năm 2000 này. Cụ thể, nam diễn viên cho biết: "Các bạn đừng vì 1 tấm hình mà giận mà xa phim, tất cả đều có lý của nó, và đều hướng tới cái tốt đẹp nhất mà thông điệp bộ phim đem đến cho mọi người. Love all."

Lời bênh vực khôn khéo của Quốc Trường. (Ảnh chụp màn hình)

Có thể thấy, đây là hành động vừa khôn khéo vừa galant của Quốc Trường đối với khách mời, giúp xoa dịu khán giả. Và chắc chắn lời khẳng định "đều hướng tới cái tốt đẹp nhất mà thông điệp bộ phim mang tới" của nam diễn viên cũng khiến người hâm mộ thôi đòi tẩy chay "Về nhà đi con".

Có thể bạn quan tâm

Theo helino.ttvn.vn

Tìm kiếm:✨

  • Vũ – Thư, FAME, Quốc Trường, Love all, K.M, Bênh vực, Khôn khéo, Ném đá, Hot girl, Đành lòng, Bảo Thanh, Công tử, Cặp kè, Chê trách, Hải Phòng