Báo Tuổi Trẻ TĐ: Khống chế đối tượng nghi ngáo đá, một cảnh sát khu vực bị thương - Haiphongsdotcom

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo Tuổi Trẻ TĐ: Khống chế đối tượng nghi ngáo đá, một cảnh sát khu vực bị thương

Công an phường Lạch Tray - quận Ngô Quyền - TP Hải Phòng cho biết, vừa khống chế thành công đối tượng nghi là ngáo đá dùng dao chém trọng thương một người đàn ông cũng như cầm hung khí dọa nạt những ai đến gần cứu người bị thương.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Tuổi Trẻ TĐ, nguồn bài: https://tuoitrethudo.com.vn/khong-che-doi-tuong-nghi-ngao-da-mot-canh-sat-khu-vuc-bi-thuong-d2066585.html

Vào lúc 20h50 tối ngày 10/5, người dân trên phố Lạch Tray hoảng hốt khi thấy một nam thanh niên cầm hung khí liên tục chửi bới, la hét rồi chạy vào nhà ông Trần Hưng T (SN 1961, trú tại số nhà 124 Lạch Tray - quận Ngô Quyền - Hải Phòng).

Đối tượng này dùng hung khí khống chế ông T rồi chém liên tục vào đầu, mặt, lưng và tay khiến đứt gân tay ông T. Ngoài ra đối tượng này còn cầm hung khí chĩa về phía những ai có ý định vào cứu nạn nhân.

Nhận được tin báo của quần chúng nhân dân, công an phường đã cử 2 đồng chí tức tốc có mặt tại hiện trường. Bằng nghiệp vụ, 2 chiến sĩ công an phường Lạch Tray đã khống chế nhanh gọn, tước hung khí, đưa đối tượng về trụ sở công an phường làm việc.

Được biết, trong quá trình khống chế đối tượng này, thượng úy Đỗ Thế Văn - chiến sĩ cảnh sát khu vực đã bị thương khi đối tượng chống trả quyết liệt trong cơn mê sảng ngáo đá.

Một nhân chứng cho biết, trong lúc quán đông khách thì đối tượng la hét, trên tay cầm hung khí lao vào quán nước của ông T, mọi người trong quán hoảng sợ bỏ chạy. Vợ ông T thấy chồng bị đối tượng khống chế liền lao vào cứu cũng bị đối tượng chém vào tay.

Nạn nhân nhanh chóng được người nhà đưa đến Bệnh viện Hữu nghị Việt - Tiệp cấp cứu với nhiều vết thương nặng cũng như mất máu nhiều.

Hiện, công an phường Lạch Tray vẫn đang tạm giữ đối tượng để phục vụ điều tra làm rõ sự việc và có biện pháp xử lý hình sự theo luật định.

Ngọc Hân - Tuấn Anh

Tìm kiếm:✨

  • Đỗ Thế Văn, Chém, Lạch Tray, Ngô Quyền, Bệnh viện Hữu nghị Việt, Khống chế, Dọa nạt, Mê sảng, Tp Hải Phòng, Hung khí, Trọng thương, Tiệp, Hải Phòng, La hét, Ngọc Hân

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages