Báo ĐS&PL: Vụ thanh niên nghi 'ngáo đá' chém người giữa phố: Công an kể lại phút khống chế đối tượng - Haiphongsdotcom

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo ĐS&PL: Vụ thanh niên nghi 'ngáo đá' chém người giữa phố: Công an kể lại phút khống chế đối tượng

Theo Thượng úy Đỗ Thế Văn, nam thanh niên nghi 'ngáo đá' chém người dân giữa đường phố vô cùng hung hãn. Khi bị khống chế, đối tượng liên tục gào thét 'tao sẽ giết hết' và chống cự rất quyết liệt'.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo ĐS&PL, nguồn bài: http://doisongphapluat.com/phap-luat/vu-thanh-nien-nghi-ngao-da-chem-nguoi-giua-pho-cong-an-ke-lai-phut-khong-che-doi-tuong-a274931.html

Video: Thót tim cảnh công an khống chế thanh niên nghi "ngáo đá" chém người giữa đường phố Hải Phòng (Nguồn: FB)

Như đã đưa tin, vào khoảng hơn 21h ngày 10/5, người dân sinh sống tại khu vực gần ngôi nhà số 124, Lạch Tray, quận Ngô Quyền, TP. Hải Phòng bất ngờ nghe thấy tiếng la hét vọng ra từ trong ngôi nhà này.

Sau đó, mọi người tá hỏa chạy ra ngoài thì thấy chủ nhà là ông Bùi Hưng Thịnh (SN 1961) đang bị một nam thanh niên kéo từ trong nhà ra ngoài rồi dùng dao mang theo chém liên tiếp vào người ông Thịnh. Thậm chí đến khi ông này gục xuống đường vẫn không chịu dừng tay.

Thượng úy Đỗ Thế Văn (phải) kể lại phút khống chế nam thanh niên nghi "ngáo đá" chém người giữa đường phố Hải Phòng. Ảnh: Thanh Niên

Chia sẻ với PV Dân Trí, theo một số nhân chứng có mặt tại hiện trường cho biết, nam thanh niên này rất hung hãn, không chỉ chém ông Thịnh trọng thương mà còn cầm dao dọa giết một số người, khiến khu phố náo loạn.

Nhận được thông tin, Công an phường Lạch Tray đã đến hiện trường khống chế, bắt giữ đối tượng và tổ chức đưa nạn nhân đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Việt Tiệp.

Qua xác minh, đối tượng gây án là Nguyễn Khắc Thanh (32 tuổi, ngụ phố 6, phường Bàng La, quận Đồ Sơn, thành phố Hải Phòng). Bước đầu nhận định, đối tượng nghi bị "ngáo đá".

Công an chưa thể lấy lời khai do đối tượng Nguyễn Khắc Thanh hiện vẫn còn biểu hiện bị "ngáo đá". Ảnh: Thanh Niên

Là người trực tiếp khống chế đối tượng Thanh, Thượng úy Đỗ Thế Văn (29 tuổi) kể lại với PV Thanh Niên: “Khi tôi đến gần Thanh 2m thì phát hiện hắn đang vung dao lên cao định chém ông Thịnh. Tôi hô lớn “dừng lại”. Thấy Thanh chần chừng, tôi lao vào áp sát, bóp cổ rồi vật hắn xuống đất. Thanh gào lên “tao sẽ giết hết” và chống cự rất quyết liệt”.

Cùng lúc đó, khi thấy thượng úy Đỗ Thế Văn quật ngã được kẻ "ngáo đá", nhiều người dân đã lao vào đánh hội đồng đối tượng Thanh và đánh nhầm luôn cả thượng úy Văn.

“Người dân bức xúc quá lao vào đánh Thanh và đánh nhầm cả tôi" anh Đỗ Thế Văn nói.

Tuy nhiên, Thượng úy Đỗ Thế Văn cho rằng nếu người dân bình tĩnh hỗ trợ lực lượng công an bắt giữ đối tượng thì tốt, còn không thì nên để lực lượng công an xử lý chứ không nên lao vào đánh hội đồng đối tượng.

Được biết, đối tượng Nguyễn Khắc Thanh sau đó đã được đưa về trụ sở Công an phường Lạch Tray. Đến 12h ngày 11/5, Thanh vẫn đang trong tình trạng “ngáo đá” nên cơ quan công an chưa thể làm việc.

Nguyễn Phượng (T/h)

Tìm kiếm:✨

  • Đỗ Thế Văn, Công an phường Lạch Tray, Nguyễn Khắc Thanh, Chém, Bùi Hưng Thịnh, Lạch Tray, Ngô Quyền, Thượng úy, Khống chế, Bàng La, Trọng thương, Chống cự, Đánh hội đồng, Hung hãn, Gào thét

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages