Báo KTNT: Thủ tướng dự đêm hội 'Hải Phòng - Điểm đến thành công' - Haiphongsdotcom

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo KTNT: Thủ tướng dự đêm hội 'Hải Phòng - Điểm đến thành công'

Tối 10/5, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc tới dự khai mạc Lễ hội Hoa Phượng đỏ - Hải Phòng 2019 và chúc mừng Đảng bộ, chính quyền, nhân dân Hải Phòng nhân kỷ niệm 64 năm Hải Phòng giải phóng.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thời sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo KTNT, nguồn bài: http://kinhtenongthon.vn/thu-tuong-du-dem-hoi-hai-phong-diem-den-thanh-cong-post27708.html

Cùng dự buổi lễ có các đồng chí lãnh đạo, nguyên lãnh đạo Đảng, Nhà nước, lãnh đạo các bộ, ban, ngành, các tỉnh, thành phố cùng đông đảo du khách, nhân dân thành phố Cảng.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và các đại biểu.

Lễ hội Hoa Phượng đỏ - Hải Phòng 2019 với chủ đề “Hải Phòng - Điểm đến thành công” hướng đến tôn vinh mảnh đất, con người Hải Phòng. Thể hiện Hải Phòng là điểm đến thành công cùng sự phát triển kinh tế biển, dịch vụ cảng biển, các công trình hạ tầng giao thông kết nối khu vực, phát triển mạnh hạ tầng du lịch biển.

Sau phần nghi lễ, chương trình nghệ thuật quy tụ nhiều nghệ sĩ tên tuổi và các vũ đoàn, diễn viên múa, dàn hợp ca được dàn dựng công phu, mang đậm bản sắc Hải Phòng như: Thành phố em, Bạch Đằng giang ký sử, Hải Phòng quê hương tôi, em có về Hải Phòng với anh không, thành phố hoa thắp lửa…đ ược các nghệ sĩ nổi tiếng thể hiện như: Hồng Ngọc, Tùng Dương, Phạm Thu Hà, Quang Dũng, Lê Anh Dũng…. Một chương trình đặc sắc, giàu tính nghệ thuật, đa dạng về nội dung là những lời nhận xét của du khách và người dân đất Cảng.

Lễ hội Hoa phượng đỏ 2019 với chủ đề "Hải Phòng – Điểm đến thành công".

Ông Nguyễn Văn Tùng, Chủ tịch UBND TP. Hải Phòng tự hào khi nói về những thành tích mà Đảng bộ, chính quyền và nhân dân thành phố đạt được khi phát biểu tại buổi lễ: Sau 3 năm thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ lần thứ XV, kinh tế - xã hội của thành phố phát triển mạnh mẽ. Trong 9 chỉ tiêu kinh tế chủ yếu mà nghị quyết Đại hội XV của Đảng bộ thành phố đề ra cho năm 2020 thì đến thời điểm này đều về đích trước thời hạn. Mục tiêu kim ngạch xuất khẩu, thu ngân sách, hàng hóa thông qua cảng, khách du lịch, kim ngạch xuất khẩu... đều về đích trước từ 2 đến 3 năm.

"Hải Phòng hiện nay đã có hệ thống giao thông đường bộ hiện đại, đường cao tốc kết nối với nhiều địa phương, hệ thống cảng lớn, sân bay quốc tế với số lượng khách tăng trưởng nhanh. Thành phố cũng đang phát triển mạnh mẽ đô thị với các khách sạn 5 sao, các khu đô thị mới khang trang, hiện đại. Lĩnh vực nông nghiệp, nông thôn được quan tâm, trong đó phấn đấu năm nay có 100% số xã và trên 40% số huyện hoàn thành chương trình mực tiêu xây dựng nông thôn mới. Cùng với phát triển kinh tế, công tác an sinh xã hội, chăm lo gia đình chính sách, người có công được quan tâm", ông Tùng nhấn mạnh.

Lễ hội Hoa Phượng đỏ đã trở thành điểm hẹn của du khách bốn phương. Hải Phòng đang khẳng định là thành phố quốc tế, trở thành điểm đến hấp dẫn của du khách, các nhà đầu tư, tập đoàn kinh tế lớn trong nước và quốc tế.

Dưới đây là một số hình ảnh PV ghi nhận tại Lễ hội Hoa Phượng đỏ:

Chương trình nghệ thuật mang dấu ấn đặc sắc của thành phố Cảng.

Các màn biểu diễn nghệ thuật đầy đặc sắc, lấy hình ảnh "Hoa phượng vĩ" làm nền xuyên suốt đêm hội.

Lễ hội thu hút hàng nghìn người dân đến tham dự.

Màn pháo hoa mãn nhãn kết thúc đêm hội được người dân chờ đợi.

Phạm Trang

Tìm kiếm:✨

  • Hải Phòng, Đại hội, Sự phát triển, Đảng bộ, Hải Phòng 2019, Nông thôn, Nguyễn Xuân Phúc, Nghị quyết, Nhân dân, Chỉ tiêu, Đảng, Hoa phượng đỏ 2019, Thành phố, Thủ tướng, Hoa Phượng Đỏ

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages