Báo KTNT: Hải Phòng: Cháy lớn tại kho xưởng công ty Phú Lâm - Haiphongsdotcom

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo KTNT: Hải Phòng: Cháy lớn tại kho xưởng công ty Phú Lâm

Một vụ cháy lớn xảy ra tại kho xưởng của công ty Phú Lâm thuộc phường Đông Hải 2, quận Hải An, TP. Hải Phòng, khói đen bốc cao nghi ngút.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ An ninh - Trật tự, được chúng tôi tổng hợp từ báo KTNT, nguồn bài: http://kinhtenongthon.vn/hai-phong-chay-lon-tai-kho-xuong-cong-ty-phu-lam-post27858.html

Theo thông tin ban đầu, đám cháy bắt đầu từ 6h sáng, một số người dân phát hiện đã báo cho lực lượng PCCC. Nhận được tin báo, hàng trăm chiến sĩ PCCC, Công an TP. Hải Phòng cùng hàng chục xe cứu hỏa chuyên dụng đã lập tức có mặt tại hiện trường thực hiện công tác chữa cháy.

Khoảng 8h40, lực lượng PCCC đã phong tỏa ngọn lửa để không cháy lan sang các khu vực lân cận nhưng bên trong kho xưởng ngọn lửa vẫn đang cháy dữ dội.

Tuyến đường Nguyễn Bỉnh Khiêm đang được lực lượng chức năng phong tỏa để đảm bảo an toàn cho người dân, thuận tiện cho công tác chữa cháy.

Hiện, công tác chữa cháy vẫn đang được các lực lượng tích cực triển khai. Dưới đây là một số hình ảnh về hiện trường vụ cháy mà phóng viên ghi nhận:

Hàng trăm chiến sĩ được điều động đến hiện trường.

Ngay cạnh đám cháy có một cây xăng.

Công tác chữa cháy vẫn đang được triển khai.

Trường Sa

Tìm kiếm:✨

  • Công ty Phú Lâm, Đông Hải 2, Phú Lâm, Cây xăng, Đường Nguyễn Bỉnh Khiêm, Hải An, Đám cháy, Hải Phòng, Cháy, Khói đen, Ngọn lửa, Nghi ngút, Xưởng, Chữa cháy, Xe cứu hỏa

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages