Chủ Nhật, 19 tháng 5, 2019

Báo Giao Thông: Xử lý chính xác, trọng tài V-League vẫn 'hứng đạn'

Trọng tài Hoàng Ngọc Hà bị đe dọa, ném chai lọ vào người ở trận đấu giữa Hải Phòng và Thanh Hóa.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Bóng đá Việt Nam, được chúng tôi tổng hợp từ báo Giao Thông, nguồn bài: http://www.baogiaothong.vn/xu-ly-chinh-xac-trong-tai-v-league-van-hung-dan-d421308.html

Trợ lý Ngô Anh Tuấn của Hải Phòng định tấn công trọng tài. Ảnh Thanh Niên

Những phút cuối trận đấu giữa Hải Phòng và Thanh Hóa trên sân Lạch Tray đã xảy ra một tình huống cực kỳ căng thẳng. Theo đó, Hữu Phúc bên phía Hải Phòng đánh cùi chỏ vào mặt Văn Thắng của đội khách khiến cầu thủ này nằm sân đau đớn.

Trọng tài Hoàng Ngọc Hà lập tức rút thẻ vàng thứ 2 truất quyền thi đấu của Hữu Phúc. Dù tình huống phạm lỗi rất rõ ràng nhưng Hữu Phúc và một số cầu thủ Hải Phòng lại phản ứng hết sức quyết liệt, thái quá.

Chưa hết, sau khi trận đấu kết thúc, trợ lý Ngô Anh Tuấn còn lao vào sân định tấn công trọng tài Hoàng Ngọc Hà. Rất may anh được can ngăn kịp thời trước khi gây ra sự cố đáng tiếc. Kế đó, trong khi tiến vào đường hầm, tổ trọng tài còn bị CĐV ném chai lọ tới tấp.

Đây là những hình ảnh xấu xí của bóng đá Hải Phòng, CĐV Hải Phòng. Đáng nói hơn, hình ảnh này không mới, gần như mùa nào cũng xuất hiện tại Lạch Tray khiến sân đấu này được ví như “chảo lửa”.

Hoàng Yến

Tìm kiếm:✨

  • Hoàng Ngọc Hà, Hữu Phúc, Sân Lạch Tray, Hải Phòng, Văn Thắng, Thanh Hóa, Trọng tài, Ném, Ngô Anh Tuấn, Thẻ vàng, CĐV Hải Phòng, Truất quyền thi đấu, Đường hầm, Thái quá, Hoàng yến