Báo GĐ&XH: Khống chế đối tượng 'ngáo đá' ngay trong đêm lễ hội Hoa phượng đỏ Hải Phòng - Haiphongsdotcom

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo GĐ&XH: Khống chế đối tượng 'ngáo đá' ngay trong đêm lễ hội Hoa phượng đỏ Hải Phòng

Trước sự tấn công của đối tượng có biểu hiện 'ngáo đá' với người dân, lực lượng công an phường Lạch Tray (quận Ngô Quyền, Hải Phòng) đã tổ chức khống chế, bắt giữ thành công.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo GĐ&XH, nguồn bài: http://giadinh.net.vn/phap-luat/khong-che-doi-tuong-ngao-da-ngay-trong-dem-le-hoi-hoa-phuong-do-hai-phong-2019051109010829.htm

Khoảng 20h50 ngày 10/5, tại khu vực số 124 Lạch Tray đã xảy ra vụ 1 đối tượng có biểu hiện “ngáo đá” tấn công người dân.

Nạn nhân là anh Trần Hưng Thịnh (SN 1961, số 124 Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng) đang đứng ở cửa nhà thì bất ngờ bị 1 đối tượng dùng hung khí lao đến túm áo, chém nhiều nhát, gây thương tích ở vùng má, lưng, vùng đầu và một nhát chém ở cổ tay phải khiến đứt gân cổ tay.

Công an phường Lạch Tray khống chế đối tượng có biểu hiện "ngáo đá" gây nguy hiểm tính mạng người dân

Nhận được tin báo từ người dân, chỉ ít phút sau, lực lượng Công an phường Lạch Tray (Ngô Quyền) kịp thời có mặt tại hiện trường, sử dụng các biện pháp nghiệp vụ để vận động, thuyết phục đối tượng. Đáp trả lực lượng công an, đối tượng tiếp tục la hét và có những biểu hiện gây rối.

Sau 30 phút vận động, sử dụng các biện pháp nghiệp vụ, lực lượng công an đã khống chế và bắt giữ được đối tượng, thu giữ hung khí nhằm đảm bảo tuyệt đối an toàn cho những người xung quanh, đồng thời làm nhiệm vụ bảo đảm ANTT cho khu vực.

Thượng úy Đỗ Thế Văn, cảnh sát khu vực Công an phường Lạch Tray - người trực tiếp tham gia khống chế, bắt giữ đối tượng cũng đã bị thương khi gã dùng hung khí chống trả quyết liệt.

Hiện công an phường Lạch Tray tạm giữ hình sự đối tượng trên, đồng thời tiếp tục phối hợp cùng các đơn vị liên quan để điều tra, làm rõ vụ việc.

M. Lý

Tìm kiếm:✨

  • Hoa Phượng Đỏ Hải Phòng, Công an phường Lạch Tray, Trần Hưng Thịnh, Quận Ngô Quyền, Chém, Lạch Tray, Ngô Quyền, Khống chế, Cổ tay, Hung khí, Hải Phòng, Thượng úy, Lễ hội, Chống trả, Gây thương tích

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages