Báo Doanh Nghiệp: Đội tuyển Việt Nam nhận tin không vui từ Phan Văn Đức - Haiphongsdotcom

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo Doanh Nghiệp: Đội tuyển Việt Nam nhận tin không vui từ Phan Văn Đức

Mặc dù vẫn tích cực điều trị chấn thương nhưng khả năng Phan Văn Đức có thể kịp trở lại để cùng đội tuyển Việt Nam chinh chiến ở King's Cup là không cao.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Bóng đá Việt Nam, được chúng tôi tổng hợp từ báo Doanh Nghiệp, nguồn bài: http://doanhnghiepvn.vn/the-thao/doi-tuyen-viet-nam-nhan-tin-khong-vui-tu-phan-van-duc/20190511034534223

Như đã biết, tiền vệ Phan Văn Đức đã dính chấn thương đầu gối ngay trong trận đấu với Quảng Nam ở vòng 1 V-League. Thời điểm ấy, anh được chẩn đoán sẽ phải mất 2 tháng để điều trị chấn thương. Dù vậy, tới thời điểm này, tuyển thủ Việt Nam vẫn chưa trở lại tập luyện cùng các đồng đội.

Phan Văn Đức khó có cơ hội tham dự King's Cup cùng đội tuyển Việt Nam

Thậm chí, ngay cả HLV Nguyễn Đức Thắng cũng chưa xác định cụ thể thời gian trở lại của Phan Văn Đức. Ông nói: “Hiện tại, chúng tôi vẫn chưa xác định được thời gian trở lại của Phan Văn Đức. Có thể, cậu ấy phải mất thêm 2-3 tuần nữa mới có thể trở lại. CLB sẽ để Phan Văn Đức chữa trị dứt điểm và không vội vàng đốt cháy giai đoạn”.

Hiện tại, Phan Văn Đức đã có thể chạy bình thường nhưng các chuyên gia điều trị cho biết Văn Đức cần phải ở lại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam PVF thêm khoảng hai tuần nữa để tập hồi phục cho đến hết tháng Năm trước khi trở về CLB.

Như vậy, điều đó đồng nghĩa với việc Phan Văn Đức khó có cơ hội góp mặt ở đội tuyển Việt Nam chinh chiến ở King’s Cup diễn ra vào đầu tháng Sáu. Đây là tổn thất không nhỏ với đội tuyển Việt Nam bởi tiền vệ xứ Nghệ có tính đột biến cao.

Bên cạnh đó, CLB SLNA cũng không có sự phục vụ của Phan Văn Đức trong 4 trận đấu tiếp theo ở V-League gặp Hải Phòng, Sanna Khánh Hòa, TP Hồ Chí Minh và Sài Gòn.

Theo dantri.com.vn

Tìm kiếm:✨

  • Phan Văn Đức, King's Cup, Văn Đức, Sông Lam Nghệ An, Nguyễn Đức Thắng, Tuyển việt nam, Chữa trị, Vội vàng, Vòng một, Chấn thương, Tháng năm, Tháng sáu, Hải Phòng, Sài gòn, Việt Nam PVF

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages