Báo Doanh Nghiệp: Hải Phòng: Nam thanh niên nghi ngáo đá dùng dao rượt đuổi, chém người trên phố - Haiphongsdotcom

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo Doanh Nghiệp: Hải Phòng: Nam thanh niên nghi ngáo đá dùng dao rượt đuổi, chém người trên phố

Một người đàn ông bị trọng thương phải nhập viện do lãnh đủ màn mưa dao của nam thanh niên nghi bị ngáo đá. Một số người dân sinh sống khu vực này cũng bị đối tượng dùng dao rượt đuổi, dọa giết.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Doanh Nghiệp, nguồn bài: http://doanhnghiepvn.vn/phap-luat/hai-phong-nam-thanh-nien-nghi-ngao-da-dung-dao-ruot-duoi-chem-nguoi-tren-pho/20190511121837443

Nơi xảy ra vụ việc

Vào khoảng hơn 21h đêm qua, ngày 10/5, người dân sinh sống tại khu vực gần ngôi nhà số 124, Lạch Tray, quận Ngô Quyền, TP. Hải Phòng bất ngờ nghe thấy tiếng la hét vọng ra từ trong ngôi nhà này. Mọi người tá hỏa chạy ra ngoài thì thấy chủ nhà là ông Bùi Hưng Thịnh (SN 1961) đang bị một nam thanh niên kéo từ trong nhà ra ngoài rồi dùng dao mang theo chém liên tiếp vào người ông Thịnh. Thậm chí đến khi ông này gục xuống đường vẫn không chịu dừng tay.

Theo một số nhân chứng có mặt tại hiện trường, nam thanh niên này rất hung hãn, không chỉ chém ông Thịnh trọng thương mà còn cầm dao đuổi theo một số người dọa giết khiến khu phố náo loạn.

Lực lượng công an khống chế, bắt giữ đối tượng (ảnh Facebook)

Nhận được thông tin, Công an phường Lạch Tray đã đến hiện trường khống chế, bắt giữ đối tượng và tổ chức đưa nạn nhân đi cấp cứu tại bệnh viện đa khoa Việt Tiệp. Bước đầu nhận định, đối tượng nghi bị ngáo đá.

Theo một số người dân trong khu vực, việc khống chế đối tượng này vô cùng khó khăn do đối tượng luôn la hét, chống đối, thậm chí tấn công lại lực lượng công an.

Hiện, vụ việc được công an tiếp tục điều tra làm rõ.

Theo dantri.com.vn

Tìm kiếm:✨

  • Công an phường Lạch Tray, Bùi Hưng Thịnh, Chém, Màn mưa, Lạch Tray, Lãnh đủ, Ngô Quyền, Dọa giết, Khống chế, Rượt đuổi, Trọng thương, Ngôi nhà số, Hải Phòng, La hét, Hung hãn

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages