Báo Văn Hoá: Hải Phòng - Đà Nẵng chia điểm tại vòng 5 V.League - Haiphongsdotcom

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo Văn Hoá: Hải Phòng - Đà Nẵng chia điểm tại vòng 5 V.League

Tối 14.4, trận đấu trong khuôn khổ vòng 5 V.League trên sân Lạch Tray giữa Hải Phòng và Đà Nẵng đã kết thúc với tỉ số 1-1 cùng 2 tấm thẻ đỏ chia đều cho mỗi đội sau những pha va chạm đáng tiếc.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Bóng đá Việt Nam, được chúng tôi tổng hợp từ báo Văn Hoá, nguồn bài: http://baovanhoa.vn/the-thao/artmid/422/articleid/17547/hai-phong-da-nang-chia-diem-tai-vong-5-vleague

Đẩy cao đội hình tấn công ngay những phút đầu trận, SHB Đà Nẵng đã liên tiếp tạo cơ hội và chỉ đến phút thứ 7, đội quân của HLV Lê Huỳnh Đức đã có được bàn thắng mở tỉ số, do công của tiền vệ Dominik Schmitt.

Trận đấu kết thúc với tỉ số 1-1. Ảnh: Zing.vn

Bàn thua khiến chủ nhà bừng tỉnh, CLB Hải Phòng nhanh chóng giành lại quyền kiểm soát thế trận và liên tục uy hiếp khung thành đối thủ bằng những pha lên bóng tốc độ từ 2 biên.

Sau nhiều nỗ lực, Hải Phòng cũng có được bàn thắng cân bằng tỉ số vào phút 44, do công của tiền đạo Joseph Mpande. Từ tình huống thủ môn Văn Biểu - SHB Đà Nẵng bay người cản phá nhưng lại đưa bóng đúng vị trí của Joseph Mpande và tiền đạo này đã kịp chớp thời cơ đánh đầu gỡ hòa cho chủ nhà Hải Phòng.

Tỉ số của hiệp 1 là 1-1. Tuy nhiên sang hiệp 2, trận đấu đã bị gián đoạn bởi những tình huống va chạm giữa cầu thủ đôi bên. Phút 54, cho rằng Hữu Phúc phạm lỗi nhưng trọng tài Trần Trung Hiếu lại định rút thẻ đỏ với Trịnh Văn Lợi, ban huấn luyện và các cầu thủ Hải Phòng đã phản ứng dữ dội với trọng tài. Sau khi hội ý với các trợ lý, tấm thẻ đỏ được rút ra dành cho Hữu Phúc sau tình huống va chạm với Âu Văn Hoàn.

Nhưng đáng tiếc bởi các pha va chạm. Ảnh: Zing.vn

Phút 73, Bùi Tiến Dụng và Lâm Quý có lời qua tiếng lại sau một pha va chạm. Trọng tài Trần Trung Hiếu rút thẻ vàng dành cho tiền vệ số 16 bên phía CLB Đà Nẵng. Phút 77, trận đấu một lần nữa bị gián đoạn bởi những tình huống xô xát giữa cầu thủ đôi bên. Cầu thủ 2 đội lao vào nhau sau pha va chạm giữa Tiến Dũng và Doãn Ngọc Tân. Trọng tài Trần Trung Hiếu rút thẻ đỏ dành cho Bùi Tiến Dụng. CLB Đà Nẵng cũng chỉ còn chơi với 10 người. Trận đấu khép lại với kết quả hòa 1-1.

Như vậy ở trận đấu này, trọng tài Trần Trung Hiếu đã phải 2 lần rút thẻ đỏ trực tiếp để truất quyền thi đấu của Hữu Phúc (Hải Phòng) và Bùi Tiến Dụng (Đà Nẵng). Nhiều khả năng Ban Kỷ luật VFF sẽ phải họp để xem xét việc đưa ra án phạt bổ sung cho các tình huống va chạm đáng tiếc này.

THU SÂM

Tìm kiếm:✨

  • Trần Trung Hiếu, Hữu Phúc, Dominik Schmitt, Hải Phòng, Bùi Tiến Dụng, Joseph Mpande, Trọng tài, Văn Biểu, Trịnh Văn Lợi, SHB Đà Nẵng, CLB Hải Phòng, Doãn Ngọc Tân, Âu Văn Hoàn, Hội ý, Đà Nẵng, Va chạm, Lâm Quý, Xô xát, Thủ môn, Huấn luyện, Phản ứng, Truất quyền thi đấu, Đất cảng

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages