Báo PLO: HA Gia Lai không được thua nữa! - Haiphongsdotcom

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo PLO: HA Gia Lai không được thua nữa!

Sau ba trận thua liên tiếp gần đây nhất, trong đó có hai trận sân nhà, HA Gia Lai không được phép thua nữa.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Bóng đá Việt Nam, được chúng tôi tổng hợp từ báo PLO, nguồn bài: https://plo.vn/the-thao/trong-nuoc/ha-gia-lai-khong-duoc-thua-nua-827654.html

Sau lượt trận mở màn thắng tưng bừng S. Khánh Hòa 4-1 ngay tại Nha Trang, HA Gia Lai thua liền ba trận, trong đó có hai trận sân nhà tiếp hai đại diện TP.HCM (vòng 2 và 3), rồi trắng tay trước Hải Phòng tại Lạch Tray. Chiều nay (13-4) lại trên sân nhà HA Gia Lai không được phép thua nữa.

HA Gia Lai trong trận làm khách trước Hải Phòng ở vòng 4.

Điều đáng tiếc ở trận thua Hải Phòng 0-1 thì HA Gia Lai được hưởng quả phạt đền nhưng Văn Toàn sút hỏng.

Nay trở về lại sân nhà tiếp đội bóng vùng đất mỏ Than Quảng Ninh, thầy trò HLV Dương Minh Ninh không được phép thua nữa và họ cũng cần phải thắng vì người hâm mộ.

Hai trận thua trước trên sân nhà của HA Gia Lai có phần uất ức vì công tác trọng tài yếu kém. Chiều nay mà HA Gia Lai thua nữa thì “chỉ số tin tưởng” của người hâm mộ phố núi giảm đáng kể và lòng kiên nhẫn có thể cạn kiệt.

Hồng Duy trong nỗ lực đi bóng ở sân Lạch Tray.

Với “tiểu Emirates” hiệu ứng khán giả đến sân rất nhạy cảm, HA Gia Lai chơi hai trận sân nhà liên tiếp mà trước đó để thua một trận thì lập tức trận sau bốn khán đài sụt giảm khán giả rất lớn.

Mùa này khởi đi, HA Gia Lai chưa “đãi” được khán giả phố núi bằng bữa tiệc chiến thắng nào mà toàn thua, mặc dù họ có những chân sút đóng góp cho đội tuyển quốc gia lẫn U-23.

Than Quảng Ninh hiện đang đứng thứ sáu trên bảng tổng sắp với bảy điểm có được, còn HA Gia Lai đang ở thứ chín với ba điểm.

Tại "Tiểu Emirates" chiều nay fan hâm mộ sẽ không chấp nhận HA Gia Lai trắng tay.

Than Quảng Ninh mùa này không phải là đối thủ…dễ chịu, họ có những Nghiêm Xuân Tú, Mạc Hồng Quân đang có phong độ rất cao. Chính Mạc Hồng Quân là tác giả bàn thắng duy nhất trận khi Than Quảng Ninh làm khách tại Tam Kỳ trước Quảng Nam ở lượt trận thứ tư vừa qua.

Không gian, thời gian, vị trí trên bảng xếp hạng và lòng kiên nhẫn của người hâm mộ HA Gia Lai buộc HA Gia Lai phải thay đổi. Đây là thời điểm các tuyển thủ quốc gia như Văn Toàn, Minh Vương, Hồng Duy,... cần phải thi đấu nỗ lực hơn nữa để vực dậy HA Gia Lai...

DUY ĐỨC

Tìm kiếm:✨

  • Tiểu Emirates, Dương Minh Ninh, Than Quảng Ninh, Hoàng Anh Gia Lai, Duy Đức, TP.HCM, Hâm mộ, Sân Lạch Tray, Lạch Tray, Nghiêm Xuân Tú, Mạc Hồng Quân, Hồng Duy, Uất ức, Hải Phòng, Tam Kỳ, Minh Vương, Văn Toàn, Sân nhà, Fan, Làm khách, Nha Trang, Đất cảng, Quả phạt đền

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages