Báo Người Đưa Tin: Đang điều tra vụ nổ súng, hỗn chiến trong đêm ở thành phố Cảng - Haiphongsdotcom

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo Người Đưa Tin: Đang điều tra vụ nổ súng, hỗn chiến trong đêm ở thành phố Cảng

Ăn uống tại một nhà hàng ở Hải Phòng, Kiệm đã gọi con nợ đến để yêu cầu trả nợ. Con nợ không trả mà rút súng bắn lên trần nhà rồi cùng đồng bọn lao vào dùng chai thủy tinh tấn công gây thương tích cho nhóm của Kiệm.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Người Đưa Tin, nguồn bài: https://nguoiduatin.vn/dang-dieu-tra-vu-no-sung-hon-chien-trong-dem-o-thanh-pho-cang-a430354.html

Ngày 17/4, Công an quận Ngô Quyền, TP.Hải Phòng cho biết, đơn vị đang phối hợp cùng với các phòng ban nghiệp vụ điều tra làm rõ vụ nổ súng và cố ý gây thương tích vừa xảy ra trên địa bàn.

Nhà hàng Sao Đêm, nơi Duy đã nổ súng và cùng đồng bọn tấn công nhóm của anh Kiệm.

Cụ thể, vào khoảng 22h ngày 16/4, tại nhà hàng Sao Đêm (địa chỉ số 5 lô 7B, đường Lê Hồng Phong, phường Đông Khê, quận Ngô Quyền, TP.Hải Phòng), anh Phan Huy Kiệm (SN 1983, trú tại quận Cầu Giấy, TP.Hà Nội) tổ chức ăn uống cùng 7 người bạn khác và gọi điện cho một thanh niên tên là Duy đến.

Một lúc sau, Duy cùng 6 thanh niên khác tới nhà hàng Sao Đêm ăn uống cùng anh Kiệm. Đến khoảng 0h30 ngày 17/4 xảy ra mâu thuẫn về việc trước đó Duy nợ anh Kiệm 50 triệu đồng. Duy đã rút súng của 1 thanh niên đi cùng (súng dạng colt xoay) bắn 1 phát lên trần nhà và cùng 6 thanh niên đi cùng dùng chai thủy tinh đuổi đánh anh Kiệm và các người bạn của anh này.

Sau đó Duy cùng 6 thanh niên lên xe ô tô BKS: 34A-188.41 bỏ đi. Hậu quả, trong số người bạn anh Kiệm có 4 người bị thương tích vào trán, đầu và được đưa đi bệnh viện Y học Biển Hải Phòng cấp cứu.

Hiện tại, Giám đốc Công an TP.Hải Phòng đã chỉ đạo đơn vị liên quan phối hợp với Công an quận Ngô Quyền khám nghiệm hiện trường, thu thập tài liệu để điều tra, làm rõ và xử lý theo quy định của pháp luật.

Tìm kiếm:✨

  • Đông Khê, Đường Lê Hồng Phong, Trần nhà, Công an quận Ngô Quyền, Ngô Quyền, Súng, Hải Phòng, Mâu thuẫn, Hỗn chiến, Cầu Giấy, Bị thương, Ăn uống, Người bạn, Cấp cứu, Bỏ đi, Thương tích, Khám nghiệm, Biển kiểm soát, Thu thập, Nổ súng, Ô tô, Con nợ, Nhà hàng

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages