Báo Một Thế Giới: Rút nhầm thẻ đỏ trên sân Lạch Tray, trọng tài Trần Trung Hiếu bị treo còi - Haiphongsdotcom

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo Một Thế Giới: Rút nhầm thẻ đỏ trên sân Lạch Tray, trọng tài Trần Trung Hiếu bị treo còi

Ban trọng tài vừa ra quyết định đình chỉ làm nhiệm vụ với trọng tài Trần Trung Hiếu kể từ vòng 6 V.League 2019.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Bóng đá Việt Nam, được chúng tôi tổng hợp từ báo Một Thế Giới, nguồn bài: https://motthegioi.vn/the-thao-c-71/rut-nham-the-do-tren-san-lach-tray-trong-tai-tran-trung-hieu-bi-treo-coi-111350.html

Trong trận cầu giữa Hải Phòng- SHB Đà Nẵng (1-1, vòng 5 V-League) 2019, trọng tài Trần Trung Hiếu đã có sai sót nghiêm trọng ở phút 49 khiến cho ông phải bị treo còi bắt đầu từ vòng 6 V.League.

Đó là tình huống va chạm giữa Hữu Phúc và Âu Văn Hoàn trong pha tranh chấp bóng. Tuy nhiên, sau khi tham khảo ý kiến của trợ lý, trọng tài chính Trần Trung Hiếu quyết định rút thẻ đỏ nhưng... người phải nhận thẻ đỏ lại là Trịnh Văn Lợi. Quyết định khó hiểu này khiến Ban huấn luyện CLB Hải Phòng phản ứng quyết liệt. Còn các cầu thủ không hiểu chuyện gì đang xảy ra, riêng cầu thủ Hải Phòng lao vào phản ứng với tổ trọng tài, làm trận đấu bị gián đoạn gần 4 phút.

Phải một lúc sau ông Hiếu mới nhận ra sai lầm của mình và thu hồi thẻ đỏ đã rút với Trịnh Văn Lợi để chuyển sang Hữu Phúc.

Sự nhầm lẫn của trọng tài Hiếu cùng một số tình huống cầm còi không thực sự chính xác khiến trận đấu bị vỡ vụn, sa đà vào cãi vã, va chạm. Kết quả trận cầu này có đến hai thẻ đỏ được rút ra, riêng HLV của Đà Nẵng là cựu tuyển thủ Lê Huỳnh Đức thì rất bức xúc vì đội ông bị chơi xấu quá nhiều.

Đ.N

Tìm kiếm:✨

  • Trần Trung Hiếu, Hải Phòng, Trọng tài, SHB Đà Nẵng, Trịnh Văn Lợi, Âu Văn Hoàn, CLB Hải Phòng, Trọng tài chính, Va chạm, Đà Nẵng, Sân Lạch Tray, Phản ứng, Huấn luyện, Trận cầu, Lê Huỳnh Đức, Đình chỉ, V-League, Sai lầm, Nhận ra, Tranh chấp, Nhiệm vụ, Đất cảng, Ban huấn luyện

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages