Báo GTVT: 'Xã hội đen' manh động dùng chất bẩn tấn công DN vận tải Hải Phòng - Haiphongsdotcom

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo GTVT: 'Xã hội đen' manh động dùng chất bẩn tấn công DN vận tải Hải Phòng

Nhóm người này đã mang theo một xô chất bẩn cùng nhiều túi tạp chất hôi thối khác đổ, ném vào cửa công ty.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ An ninh - Trật tự, được chúng tôi tổng hợp từ báo GTVT, nguồn bài: http://www.tapchigiaothong.vn/xa-hoi-den-manh-dong-dung-chat-ban-tan-cong-dn-van-tai-hai-phong-d74816.html

Một nhóm người gồm 4 người ngang nhiên mang cả xô chất bẩn “tấn công” vào trụ sở công ty vận tải

Theo thông tin từ Công an huyện Thủy Nguyên, TP. Hải Phòng, đơn vị đang đang điều tra, làm rõ vụ việc vụ một nhóm đối tượng đổ chất bẩn vào trụ sở chi nhánh taxi của Công ty vận tải Đ.C có địa chỉ tại 56 Phố Mới, Thủy Sơn, Thủy Nguyên, Hải Phòng.

Trước đó, vào khoảng 1h30 ngày 11.4, một nhóm đối tượng khoảng 4 đến 5 người đi trên 2 xe máy tới trụ sở Công ty vận tải Đ.C 56 Phố Mới, Thủy Sơn, Thủy Nguyên, Hải Phòng rồi dừng lại. Những người này đã mang theo một xô chất bẩn cùng nhiều túi tạp chất hôi thối khác đổ, ném vào cửa công ty.

Toàn bộ sự việc trên đã được camera an ninh ghi lại.

Thông tin thêm về sự việc, ông Kh. H.T. H - Giám đốc công ty vận tải Đ.C xác nhận và cho biết: “Chúng tôi vừa mở thêm chi nhánh ở Thủy Nguyên chủ yếu là để hoạt động lĩnh vực kinh doanh xe taxi. Tuy nhiên, vừa mới chân ướt chân ráo đến địa phận mới đã bị đe dọa bằng bom chất bẩn. Điều này khiến cho các lái xe rất lo sợ khi thực hiện đón trả khách tại khu vực huyện Thủy Nguyên".

Theo nhận định của ông H và phía công ty, sự việc xảy ra có thể là do sự cạnh tranh không lành mạnh một doanh nghiệp vận tải khác đang khai thác tại địa bàn này. Do có camera an ninh của Công ty ghi lại rõ nét sự việc của những kẻ tham gia ném bom bẩn vào trụ sở doanh nghiệp nên ông đã trình báo cơ quan chức năng để làm rõ vụ việc.

Lê Minh

Tìm kiếm:✨

  • Thủy Sơn, Thủy Nguyên, Công an huyện Thủy Nguyên, Phố Mới, Vận tải, Hải Phòng, Trình báo, Công ty vận tải Đ.C, Máy ảnh, Địa phận, Lo sợ, H.T., An ninh, Mô tô, Đe dọa, Cạnh tranh, Khai thác, Xã hội đen, Xác nhận, Manh động, Làm rõ

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages