Báo Gia Đình VN: Bộ ảnh cưới lãng mạn của cặp đôi Hải Phòng bên cảnh sắc Maldives rực nắng - Haiphongsdotcom

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo Gia Đình VN: Bộ ảnh cưới lãng mạn của cặp đôi Hải Phòng bên cảnh sắc Maldives rực nắng

Cô dâu Nguyễn Phương Anh (20 tuổi, makeup) và chú rể Nguyễn Đức Linh (25 tuổi) đều đến từ Hải Phòng.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giải trí, được chúng tôi tổng hợp từ báo Gia Đình VN, nguồn bài: https://giadinhvietnam.com/bo-anh-cuoi-lang-man-cua-cap-doi-hai-phong-ben-canh-sac-maldives-ruc-nang-d142271.html

Mới đây, cộng đồng mạng chia sẻ album ảnh cưới lãng mạn của cặp uyên ương Hải Phòng bên cảnh sắc Maldives.

Nhân vật chính của bộ ảnh này đều khá trẻ, cô dâu Nguyễn Phương Anh (20 tuổi, makeup) và chú rể Nguyễn Đức Linh (25 tuổi). Cả hai quen biết nhau thông qua sự giới thiệu của một người bạn chung vào năm Phương Anh tròn 17 tuổi.

Vì cô dâu yêu thích cảnh biển nên uyên ương đã chọn chụp hình cưới ở Maldives, nằm ở phía nam quần đảo Lakshadweep - Ấn Độ.

Bộ ảnh được thực hiện trong vòng 3 ngày 2 đêm, ghi lại cảnh sắc tự nhiên ở nơi được mệnh danh là 'hòn đảo thiên đường'.

Khi chụp ảnh cưới, uyên ương gặp đôi chút khó khăn vì phải dậy sớm và chụp ảnh dưới tiết trời nắng, nóng. Vì vậy, cả hai dành lời khuyên cho các cặp sắp cưới nên chuẩn bị đồ đạc, phụ kiện, nước uống, kem chống nắng đầy đủ cho việc chụp ảnh ngoại cảnh.

Cặp đôi đã có không ít kỷ niệm yêu đương đáng nhớ, đặc biệt là thuở mới quen. Vào ngày thứ 4 quen nàng, Đức Linh đã đánh bạo sang nhà bạn gái để xin phép bố mẹ cô cho cả hai tìm hiểu nhau. 'Tôi rủ thêm bạn đi cùng vì nếu thất bại thì cũng đỡ buồn. Nhưng không ngờ bố mẹ cô ấy chấp thuận, khiến ngày đó trở thành ngày hạnh phúc với chúng tôi', chú rể bộc bạch.

Phương Anh nhìn nhận Đức Linh là người chín chắn, luôn đem đến cho cô sự chở che và cảm giác an tâm. Khi Phương Anh ốm nặng, Đức Linh luôn ở bên và chăm sóc cho cô. Mỗi lần xảy ra tranh cãi, chú rể sẽ là người chủ động tìm cách để xử lý ngay vấn đề.

Màn cầu hôn của chú rể diễn ra ở quán ăn nơi cả hai gặp mặt lần đầu tiên. Khi ấy Đức Linh gấp một chiếc nhẫn từ tờ tiền 2.000 đồng và nhận được sự đồng ý của Phương Anh.

Uyên ương đã nên duyên vợ chồng vào hồi cuối tháng 1 với sự chúc phúc của người thân, bạn bè và đồng nghiệp.

Video: Em trai khóc nức nở khiến chị gái bịn rịn trong ngày về nhà chồng (Nguồn: VnExpress)

Tìm kiếm:✨

  • Nguyễn Đức Linh, Quần đảo Lakshadweep, Đức Linh, Nguyễn Phương Anh, Maldives, Cảnh sắc, Uyên ương, Phương Anh, Chú rể, Cô dâu, Hải Phòng, Nức nở, Tiết trời, Cặp đôi, Cầu hôn, Quán ăn, Video, Hòn đảo, Chị gái, An tâm, Album, Đặc vụ, Kẻ địch, Cảnh đẹp, Bức tranh thủy mặc, Khí tài, Kỹ xảo điện ảnh

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages