Báo Gia Đình VN: Cháy khách sạn, một nữ nhân viên tử vong, nhiều người mắc kẹt - Haiphongsdotcom

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo Gia Đình VN: Cháy khách sạn, một nữ nhân viên tử vong, nhiều người mắc kẹt

Gần trưa ngày 17/3, một vụ hỏa hoạn xảy ra ở khách sạn Sao Mai Plaza (số 54 Lạch Tray, quận Ngô Quyền, Hải Phòng) khiến một nữ nhân viên tử vong và nhiều mắc kẹt.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ An ninh - Trật tự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Gia Đình VN, nguồn bài: https://giadinhvietnam.com/chay-khach-san-mot-nu-nhan-vien-tu-vong-nhieu-nguoi-mac-ket-d141301.html

Theo nhiều người dân cho biết, hỏa hoạn bùng phát từ khu vực massage của Khách sạn Sao Mai Plaza, khi đó, nhiều người đang lưu trú tại đây. Nhiều khách và nhân viên hốt hoảng chạy thoát khỏi đám cháy ra ngoài.

Hiện trường vụ cháy ở Hải Phòng

Sau khi nhận được tin báo, Công an PCCC TP. Hải phòng đã điều động 4 xe chữa cháy cùng hàng chục cán bộ chiến sĩ PCCC đã đến hiện trường. Theo lực lượng chữa cháy, nội thất bên trong khách sạn làm bằng gỗ và đệm da nên lửa cháy mạnh do đó lửa lại bùng phát trở lại.

Cơ quan chức năng cũng đang nỗ lực giải cứu 4 người mắc kẹt trong tòa nhà. Tuy nhiên, có một nữ nhân viên khách sạn đã tử vong trong đám cháy và đã đưa thi thể về nhà xác Bệnh viện Việt Tiệp.

Ông Đặng Quốc Bảo, Trưởng công an phường Lạch Tray cho biết, lực lượng chữa cháy đã tích cực dập lửa và khống chế các ngọn lửa không để cháy lan sang các nhà bên cạnh.

Xem thêm video: Cậu bé thoát chết khi chạy sang đường trong lúc xe ô tô lao tới

Tìm kiếm:✨

  • Lạch Tray, Khách sạn Sao Mai Plaza, Hải Phòng, Khách sạn, Hỏa hoạn, Đám cháy, Chữa cháy, Ngọn lửa, Phòng cháy chữa cháy, Ngô Quyền, Công an phường Lạch Tray, Bùng phát, Thi thể, Hiện trường, Bệnh viện Việt Tiệp, Giải cứu, Khống chế, Tử vong, Chiến sĩ, Video, Điều động, Đất cảng, Lính cứu hỏa, Cán bộ chiến sĩ, Cháy âm ỉ

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages