Báo Doanh Nghiệp: Cháy lớn tại khách sạn ở Hải Phòng, một người tử vong - Haiphongsdotcom

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo Doanh Nghiệp: Cháy lớn tại khách sạn ở Hải Phòng, một người tử vong

Ngọn lửa được cho là bùng phát từ khu vực massage rồi nhanh chóng cháy lan rộng sang các khu vực khác thuộc một khách sạn khiến một số người bị mắc kẹt. Cơ quan chức năng xác nhận, một người đã tử vong trong vụ cháy.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ An ninh - Trật tự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Doanh Nghiệp, nguồn bài: http://doanhnghiepvn.vn/tin-tuc/chay-lon-tai-khach-san-o-hai-phong-mot-nguoi-tu-vong/20190317030020409

Cháy lớn tại khách sạn

Vào khoảng 10h sáng cùng ngày (17/3), một vụ hỏa hoạn nghiêm trọng đã xảy ra tại khách sạn Sao Mai (số 54, đường Lạch Tray, TP. Hải Phòng) khiến 4 người mắc kẹt.

Lực lượng PCCC kịp thời đến hiện trường tổ chức dập lửa

Theo một số người dân sống gần hiện trường, vào thời điểm trên, một cột khói đen bốc lên từ phía khách sạn Sao Mai, sau đó nhiều người từ phía trong khách sạn hoảng hốt tháo chạy ra ngoài. Lúc này phía trong khách sạn ngọn lửa cũng đang lan rộng, có nguy cơ cháy lan sang nhà dân gần đó.

Ngọn lửa có nguy cơ cháy lan sang nhà dân (ảnh CTV)

Theo một số nhân chứng, ngọn lửa được cho là bùng phát từ khu vực massage rồi lan rộng sang các phòng khác cùng tầng. Ngọn lửa ngày càng dữ dội và nhanh chóng bao trùm khắp các tầng thuộc khách sạn trên. Phát hiện đám cháy, nhân viên khách sạn cùng khách nghỉ tại khách sạn tìm cách chạy thoát ra bên ngoài. Tuy nhiên khả năng còn một số khách vẫn đang mắc kẹt tại đám cháy.

Nhận được tin báo từ người dân, lực lượng PCCC, Công an TP.Hải Phòng đã huy động 5 xe chữa cháy chuyên dụng cùng cán bộ, chiến sỹ đến hiện trường tổ chức dập lửa.

Ngọn lửa bốc lên dữ dội, khói đen khiến công tác dập lửa gặp khó khăn

Đến hơn 11h30’ cùng ngày, đám cháy vẫn chưa được dập tắt hoàn toàn do trong khách sạn có nhiều vật dụng dễ cháy. Mặt khác khói đen quá dày đặc trong khách sạn cũng khiến công tác chữa cháy gặp khó khăn.

Lực lượng cứu hộ cứu nạn vẫn đang tập trung phương tiện cùng nhân lực tiếp cận phía trong khách sạn, tìm cách giải cứu nạn nhân mắc kẹt.

Ngọn lửa nhanh chóng lan rộng bao trùm cả khách sạn (ảnh CTV)

Ông Nguyễn Văn Thành, Phó chủ tịch UBND thành phố, lãnh đạo Công an TP Hải Phòng có mặt tại hiện trường, chỉ đạo công tác chữa cháy và cứu hộ, cứu nạn.

Theo ghi nhận của phóng viên lúc hơn 12h, lực lượng chức năng đã phong tỏa cả hai chiều đường Lạch Chay để đảm bảo an toàn cho người dân, xe cứu thương cũng được điều đến hiện trường. Lực lượng chức năng đang tiếp tục dập lửa và tìm kiếm người mắc kẹt.

Lực lượng chức năng đưa thi thể nạn nhân ra ngoài

Theo cơ quan chức năng, đã tìm thấy trong đám cháy một người trong tình trạng đã tử vong. Hiện thi thể đã được đưa ra ngoài.

Theo dantri.com.vn

Tìm kiếm:✨

  • Khách sạn Sao Mai, Đường Lạch Tray, Đám cháy, Hải Phòng, Khách sạn, Chữa cháy, Tử vong, Chiến sĩ, Ngọn lửa, Hiện trường, Phòng cháy chữa cháy, Cứu hộ, Hỏa hoạn, Bùng phát, Phong tỏa, Khói đen, Cứu thương, Thi thể, Công an TP Hải Phòng, Giải cứu, Tiếp cận, Đất cảng, Chất dễ cháy, Lực lượng cứu hộ, Xe cứu thương, Chủ tịch ubnd thành phố

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages