Báo Xe Giao Thông: Siêu SUV nhanh nhất thế giới Lamborghini Urus vừa cập cảng Hải Phòng - Haiphongsdotcom

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo Xe Giao Thông: Siêu SUV nhanh nhất thế giới Lamborghini Urus vừa cập cảng Hải Phòng

Theo nguồn tin, Lamborghini Urus được nhập khẩu chính hãng, dự kiến ra mắt vào tháng 12 tới đây. - 360° xe

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo Xe Giao Thông, nguồn bài: http://xe.baogiaothong.vn/sieu-suv-nhanh-nhat-the-gioi-da-ve-toi-viet-nam-du-kien-ra-mat-thang-12-d275494.html

Lamborghini Urus xuất hiện tại cảng Hải Phòng chiều 12/11

Chiều tối qua (12/11), hình ảnh lô Lamborghini Urus, mẫu siêu SUV nhanh nhất thế giới bất ngờ xuất hiện tại cảng Hải Phòng. Theo nguồn tin của Xe Giao thông, lô Lamborghini Urus này là lô hàng của Lamborghini Việt Nam, thuộc diện nhập khẩu chính hãng. Nguồn tin còn cho biết thêm, nếu các thủ tục thông quan xong sớm thì mẫu xe có thể sẽ ra mắt vào tháng 12 tới đây.

Siêu SUV Urus được Lamborghini ra mắt công chúng lần đầu vào ngày 4/12/2017. Như vậy chỉ sau chưa đầy 1 năm, mẫu xe này đã chính thức xuất hiện tại Việt Nam. Theo truyền thống lâu đời của Lamborghini, tên xe “Urus” cũng được lấy từ thế giới đấu bò tót Tây Ban Nha có lịch sử lâu đời.

Chiếc Lamborghini Urus màu xám khác xuất hiện tại cảng, bên cạnh chiếc Urus màu trắng

Về thiết kế, có thể thấy Lamborghini Urus là sự pha trộn giữa Aventador và Huracan trong hình hài của một chiếc coupe SUV. Khoảng sáng gầm xe dao động từ 158mm tới 248mm tùy theo chế độ và điều khiển của hệ thống treo khí nén. Thể tích khoang hành lý từ 616 lít đến 1.596 lít (gập ghế).

Lamborghini Urus là một chiếc SUV sang trọng nhưng lại sở hữu sức mạnh cũng như khả năng vận hành của một siêu xe đích thực cùng những tính năng vượt địa hình chuyên dụng, đem lại trải nghiệm cực kỳ khác biệt cho cả người lái lẫn hành khách. Lamborghini Urus chia sẻ hệ thống gầm bệ MLB Evo với Audi Q7, Porsche Cayenne và Bentley Bentayga.

Lamborghini Urus được chuyển lên xe chuyên dụng

Lamborghini Urus được trang bị động cơ V8 4.0L Twin-Turbo có công suất 650 mã lực, kết hợp với hộp số tự động 8 cấp và hệ dẫn động 4 bánh, cho phép chiếc Urus tăng tốc 0 - 100km/h trong vòng 3,6 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 305km/h.

Theo giới thạo tin, chiếc Lamborghini Urus được nhập khẩu đã có chủ nhưng hiện tại, danh tính chủ xe vẫn chưa được hé lộ. Giá bán của xe tại Việt Nam cũng được giữ kín. Tại thị trường Mỹ, siêu xe Lamborghini Urus có giá hơn 200.000 USD (gần 4,7 tỷ đồng).

Minh Anh

Tìm kiếm:✨

  • Lamborghini Urus, Lamborghini, Siêu SUV, SUV, Cảng Hải Phòng, Chính hãng, SUV Urus, Tại Việt Nam, Chiếc Urus, Siêu xe, Hộp số tự động, Mã lực, Công suất, Nhập khẩu, Pha trộn, V8 4.0L Twin-Turbo, Lamborghini Việt Nam, Hải Phòng, Trang bị động cơ, Xe Giao thông, Tây ban nha, Vi sai, Cầu trước, Tốc độ tối đa

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages