Báo Tuổi Trẻ TĐ: Hai người thương vong do va chạm giao thông tại huyện Gia Lâm - Haiphongsdotcom

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo Tuổi Trẻ TĐ: Hai người thương vong do va chạm giao thông tại huyện Gia Lâm

Ngã xuống đường sau khi va chạm giao thông, 1 người đã bị container đi từ sau cán qua người tử vong tại chỗ, 1 người khác đi cùng cũng bị thương nặng được đưa đi cấp cứu.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giao thông, được chúng tôi tổng hợp từ báo Tuổi Trẻ TĐ, nguồn bài: https://tuoitrethudo.com.vn/hai-nguoi-thuong-vong-do-va-cham-giao-thong-tai-huyen-gia-lam-d2057790.html

Vụ tai nạn diễn ra vào khoảng 7h30 sáng nay (3/11) tại gầm cầu vượt Phú Thụy thuộc xã Dương Xá, huyện Gia Lâm, TP Hà Nội.

Trao đổi với báo Người lao động, ông Vũ Tài Chiến - Trưởng Công an xã Dương Xá, huyện Gia Lâm xác nhận sự việc trên và cho biết thêm, vào thời điểm trên, 2 giáo viên mang quốc tịch Nam Phi đang dạy tiếng Anh tại một trung tâm trên địa bàn Hà Nội, điều khiển xe máy trên quốc lộ 5, hướng Hà Nội - Hải Phòng.

Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: Phạm Mạnh Sỹ

Khi đến gầm cầu vượt Phú Thụy, chiếc xe máy chở hai người nước ngoài bất ngờ tông vào sau chiếc xe ô tô di chuyển cùng chiều khiến cả hai ngã xuống đường. Ngay lúc đó, chiếc container di chuyển từ phía sau tới đến không kịp xử lý đã cán qua một người khiến người này tử vong tại chỗ, người còn lại bị thương nặng đã được đưa đi cấp cứu sau đó.

Lực lượng chức năng sau đó đã có mặt điều tiết giao thông, phong tỏa hiện trường, hỗ trợ đưa nạn nhân bị thương đi cấp cứu.

Hiện, cơ quan chức năng đang tiến hành điều tra làm rõ vụ tai nạn.

Phùng Đô

Tìm kiếm:✨

  • Cầu vượt Phú Thụy, Giáo viên, Tử vong, Quốc lộ 5, Nam phi, Tai nạn, Vũ Tài Chiến, Cấp cứu, Hiện trường, Va chạm, Công an xã Dương Xá, Chiếc xe ô tô, Công-te-nơ, Cho biết, Tp Hà Nội, Hà Nội, Phùng Đô, Cầu vượt, Tiến hành điều tra

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages