Báo Pháp Luật Net: Lời khai máu lạnh của nghi phạm sát hại chủ tiệm tóc đốt xác phi tang - Haiphongsdotcom

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo Pháp Luật Net: Lời khai máu lạnh của nghi phạm sát hại chủ tiệm tóc đốt xác phi tang

Vũ Thế Thùy - nghi phạm sát hại nữ chủ tiệm cắt tóc, cướp tài sản rồi đốt xác phi tang ở bờ đê được chính quyền địa phương đánh giá là người hiền lành.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Pháp Luật Net, nguồn bài: http://phapluatnet.vn/an-ninh-trat-tu/loi-khai-mau-lanh-cua-nghi-pham-sat-hai-chu-tiem-toc-dot-xac-phi-tang

Ngày 13/11, Công an Hải Phòng cho biết đã bắt Vũ Thế Thùy (32 tuổi) tại khu vực biên giới Quảng Ninh khi hắn đang tìm đường vượt biên sang Trung Quốc.

Bắt được nghi can Vũ Thế Thùy.

Tại cơ quan công an, Thùy khai không có tiền trả nợ số tiền lớn nên lừa chị Nguyễn Thị H. đi mua chim trời ở khu vực bờ đê sông Thái Bình (xã Kiến Thiết, huyện Tiên Lãng, Hải Phòng) rồi sát hại.

Lấy hai chiếc nhẫn, một dây chuyền vàng cùng chiếc xe máy Airblade, Thùy tưới xăng, đốt xác nạn nhân 29 tuổi.

Bán tài sản của nạn nhân, Thùy tìm đường tìm ra Móng Cái (Quảng Ninh) để vượt biên thì bị bắt. Toàn bộ tang vật đã được nhà chức trách thu hồi.

Liên quan đến vụ việc, tối cùng ngày (13/11), ông Đinh Dương Ngọc - Chủ tịch UBND xã Toàn Thắng (huyện Tiên Lãng, TP.Hải Phòng), nơi Vũ Thế Thùy (SN 1986) sinh sống cho biết, ở địa phương, Thùy là một người hiền lành.

"Khi nhận được thông tin Thùy là người ra tay sát hại chị H, chúng tôi rất bất ngờ. Tại địa phương, Thùy chưa bao giờ gây hấn với ai, không nghiện ngập, cờ bạc hay rượu chè", ông Ngọc cho hay.

Ông Ngọc cũng thông tin, Vũ Thế Thùy chưa có tiền án, tiền sự, có nhân thân tốt. Đối tượng là con thứ 2 trong một gia đình có 3 người con. Bố mẹ Thùy sinh sống bằng nghề nông. Bản thân Thùy đã lập gia đình, sống cùng vợ và 3 con nhỏ.

Được biết Thùy không có nghề nghiệp ổn định, thường làm các công việc tự do theo thời vụ hoặc khi người khác có nhu cầu, gia đình chủ yếu sống bằng nghề nông truyền thống.

Nói riêng về thông tin đối tượng khai giết người, cướp tài sản vì vay nợ không có khả năng trả, ông Ngọc cho hay chính quyền địa phương cũng như gia đình đều không biết việc này.

Trước đó, chiều 9/11, người dân xã Kiến Thiết phát hiện thi thể chị H.. Khám nghiệm hiện trường khi đó, Công an Hải Phòng xác định đây là vụ án giết người, cướp tài sản, đốt xác phi tang.

Được biết, chị H. là chủ tiệm uốn tóc, rời tiệm vào cuối giờ chiều 7/11.

H.A (TH)

Tìm kiếm:✨

  • Vũ Thế Thùy, Huyện Tiên Lãng, Sát hại, Phi tang, Nghi phạm, UBND xã Toàn Thắng, Đinh Dương Ngọc, Nguyễn Thị H., Hải Phòng, Chủ tiệm, Chị H., TP.Hải Phòng, Nghề nông, Vụ án, Thời vụ, Nghi can, Tiền sự, Vay nợ, Tiệm vàng, Máu lạnh, Bài bạc

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages