Báo Gia Đình VN: Phát hiện thi thể người đàn ông trong khu vực chùa Huyền Không Sơn Thượng - TT Huế - Haiphongsdotcom

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo Gia Đình VN: Phát hiện thi thể người đàn ông trong khu vực chùa Huyền Không Sơn Thượng - TT Huế

Chiều ngày 12/11, người dân đi qua khu vực cửa chùa Huyền Không Sơn Thượng, thuộc thôn Chầm, phường Hương Hồ thì bất ngờ phát hiện thi thể của một người đàn ông.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giao thông, được chúng tôi tổng hợp từ báo Gia Đình VN, nguồn bài: https://giadinhvietnam.com/phat-hien-thi-the-nguoi-dan-ong-trong-khu-vuc-chua-huyen-khong-son-thuong--tt-hue-d136160.html

Phát hiện thi thể đàn ông trong khuôn viên chùa ở Huế

Chiều ngày 12/11, người dân đi qua khu vực cửa chùa Huyền Không Sơn Thượng, thuộc thôn Chầm, phường Hương Hồ thì bất ngờ phát hiện thi thể của một người đàn ông.

Nhiều người dân đi qua khu vực của chùa Huyền Không Sơn Thượng (thuộc thôn Chầm, phường Hương Hồ, Thừa Thiên - Huế) thì bất ngờ phát hiện người đàn ông nằm gục trong khu vực của ngôi chùa này. Lại gần kiểm tra, người này đã tử vong.

Ngày 13/11, ông Trần Mạnh Hùng, Chủ tịch UBND phường Hương Hồ, TX.Hương Trà (TT- Huế) cho biết, người dân trên địa bàn vừa phát hiện thi thể người đàn ông trong khu vực một ngôi chùa trên địa bàn.

Theo báo Người đưa tin, chiều ngày 12/11, người dân đi qua khu vực cửa chùa Huyền Không Sơn Thượng, thuộc thôn Chầm, phường Hương Hồ thì bất ngờ phát hiện thi thể của một người đàn ông.

Nhận tin báo, công an phường Hương Hồ và công an TX. Hương Trà đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường, điều tra làm rõ vụ việc.

Bước đầu, nạn nhân được xác định khoảng 30 tuổi, trú tại phường Hương Hồ,TX.Hương Trà.

Hiện, cơ quan công an tiếp tục điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Xem thêm: Xe container quay đầu ngang nhiên trên cao tốc Hải Phòng - Hà Nội

Tìm kiếm:✨

  • Chùa Huyền Không Sơn Thượng, Hương Hồ, Thi thể, TX.Hương Trà, Công an phường Hương Hồ, Ngôi chùa, Huế, UBND phường Hương Hồ, Phát hiện, Trần Mạnh Hùng, Xe container, Chùa, Làm rõ, Đàn ông, Hà Nội, Tam bảo

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages