Báo Gia Đình Mới: Hải Phòng: Hai đứa trẻ bị mẹ bỏ rơi tại chùa - Haiphongsdotcom

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo Gia Đình Mới: Hải Phòng: Hai đứa trẻ bị mẹ bỏ rơi tại chùa

Hai đứa trẻ là chị em ruột đã bị mẹ bỏ rơi tại chùa Đồng Ninh 1, xã Tiên Minh, huyện Tiên Lãng, Hải Phòng, cùng 1 lá thư và 2 bộ quần áo.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Gia Đình Mới, nguồn bài: https://www.giadinhmoi.vn/hai-phong-hai-dua-tre-bi-me-bo-roi-tai-chua-d15692.html

Thông tin với PV Gia Đình Mới, đại diện công an xã Tiên Minh (huyện Tiên Lãng) cho biết, chiều 12/11, có 2 cháu bé 1 trai 1 gái bị mẹ đưa tới chùa Đồng Ninh 1 rồi bỏ đi, để lại 2 bộ quần áo và 1 lá thư.

Một bé trai năm nay 3 tuổi, bé gái 4 tuổi.

Hai bé bị mẹ bỏ rơi tại chùa Đồng Ninh 1.

Cụ thể, vào khoảng 16 giờ chiều ngày 12/11, một người phụ nữ trẻ đi xe đạp màu xanh chở theo 2 cháu bé vào chùa Đồng Ninh 1 thắp hương khấn Phật.

Sau đó, người phụ nữ này lặng lẽ rời đi 1 mình, để lại 2 đứa trẻ khóc mếu máo vì sợ hãi.

Người giúp việc nhà chùa thấy sự lạ mới lại gần, hỏi 2 đứa bé thì được biết, người phụ nữ rời đi là mẹ của 2 đứa trẻ. Bên cạnh, có một chiếc làn đựng 2 bộ quần áo của 2 cháu cùng 1 lá thư.

Ngay sau đó, nhà chùa đến Công an xã Tiên Minh trình báo vụ việc.

Nhận được tin báo, Công an xã Tiên Minh đến chùa Đông Ninh 1 tìm hiểu vụ việc, tiến hành lập biên bản và tạm giao 2 cháu nhỏ cho nhà chùa nuôi dưỡng. Đồng thời, thông báo tìm thân nhân các cháu trên các phương tiện thông tin đại chúng.

Bảo An

Tìm kiếm:✨

  • Chùa Đồng Ninh, Công an xã Tiên Minh, Nhà chùa, Tiên Minh, Huyện Tiên Lãng, Chiều 12/11, Lá thư, Chùa Đông Ninh, Chùa, Đứa trẻ, Bé gái 4, Gia Đình Mới, Bỏ đi, Bảo an, Phụ nữ, Người phụ nữ, Tam bảo, Ngôi chùa, Bức thư, Người giúp việc, Đức phật, Phật giáo, Phật tổ

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages