Chủ Nhật, 7 tháng 10, 2018

Báo VTC: Lần hiếm hoi Hoa hậu Thùy Lâm tái xuất, khoe nhan sắc xinh đẹp rạng rỡ

Hoa hậu gây ngạc nhiên bởi nhan sắc trẻ trung, xinh đẹp dù thỉnh thoảng mới xuất hiện trong các sự kiện.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thời trang, được chúng tôi tổng hợp từ báo VTC, nguồn bài: https://vtc.vn/lan-hiem-hoi-hoa-hau-thuy-lam-tai-xuat-khoe-nhan-sac-xinh-dep-rang-ro-d430901.html

Hoa hậu Thùy Lâm, Hoa hậu Ngọc Hân, Á hậu Huyền My, Á hậu Lệ Hằng, NTK Đỗ Long… vừa góp mặt trong một sự kiện thời trang của NTK Lê Thanh Hòa. Xuất hiện tại sự kiện, dàn người đẹp gây ấn tượng khi cùng diện loạt thiết kế của Lê Thanh Hòa, khoe nhan sắc rạng rỡ.

Đặc biệt, Hoa hậu Thùy Lâm thu hút rất nhiều sự chú ý bởi đây là lần hiếm hoi cô xuất hiện trong các sự kiện giải trí bởi vài năm qua, người đẹp gần như không tham gia. Tuy nhiên, khi được NTK Lê Thanh Hòa gửi lời mời, cô đồng ý ngay vì khá thân thiết với anh.

Lần hiếm hoi xuất hiện tại sự kiện, Hoa hậu Thùy Lâm gây bất ngờ bởi nhan sắc trẻ trung cùng vóc dáng quyến rũ. Diện một thiết kế đầm sequin đính đá tỉ mỉ, Thùy Lâm nổi bật giữa dàn người đẹp.

Người đẹp hào hứng khi được hội ngộ Hoa hậu Phụ nữ Toàn thế giới Dương Thùy Linh.

Thời gian qua, Thùy Lâm gần như không xuất hiện trong các sự kiện giải trí nhưng mỗi lần xuất hiện, cô vẫn nhận được sự chú ý từ khán giả.

Á hậu Huyền My.

Hoa hậu Ngọc Hân lựa chọn một mẫu đầm đỏ nổi bật.

Hoa hậu Mai Phương và mẹ cũng đi từ Hải Phòng lên để ủng hộ anh

Hoa hậu các dân tộc Ngọc Anh.

Quỳnh Thư khoe khéo vòng 1 gợi cảm với thiết kế cúp ngực mang màu sắc trẻ trung.

Dung Phạm

Tìm kiếm:✨

  • Hoa hậu Thùy Lâm, Dàn người đẹp, Nguyễn Thùy Lâm, Hoa hậu Ngọc Hân, Nhan sắc, Phụ nữ Toàn, Huyền My, Hoa hậu, Từ Hải Phòng, Á hậu, Người đẹp, Giải trí, Thiết kế, Nhà thiết kế, Vóc dáng